Nhận thấy phong trào chụp ảnh Am ma tơ của nước nhà nói chung cũng như anh em VNAV nói riêng đang lên như diều gặp gió :lol: :lol: Em xin phép đưa ra ý kiến ý cò: anh em VNAV, ngoài niềm đam mê loa đài đèn đóm, nếu khoái thêm cái trò chụp ảnh thì cùng chung sức thành lập 1 bang hội chụp ảnh cho vui. Chúng ta sẽ gặp mặt giao lưu với nhau vào mỗi dịp rảnh rỗi. Mong các bác góp ý kiến và hưởng ứng Thân/ Hamzui
May wá, em cứ tưởng là ý kiến ủa kụ Seo!!! :lol: Em kó kỹ sào làm lu hình đứng nhì VNAV, kó tham za được ko? :roll:
Ý kiến của em ko được sao bác Phuong ??? :lol: Mai mốt em sẽ mở thêm cái hội Môtô nữa nhá, lúc đó sẽ bầu bác làm Bang chủ :lol: :lol:
Có Topic nào muốn làm giấy báo tử thì chuyển cho em nhé. Em không giám nói ủng hộ ý kiến của cụ Hamzui vì sợ cái vía của em lém... :mrgreen: Nhưng em xin tham gia nhé!
Em tưởng pác dám giành cái vị trí thứ I của em. Đã thích đủ thứ mà còn ham dzui :lol: Đã ham dzui mà còn thích đủ thứ :lol:
bác Kanehoshi khoái bắn máy bay còn em chỉ thích bắn ...ruồi :lol: :lol: . Cứ khoái bắn là vô cái hội này được thôi :lol:
Cho em tham gia với các bác ui! Nhưng mà súng ống em đã bán sạch sẽ để sắm đồ audio rùi :cry: Em xài point & shoot có được nhập hội không?
@ Anh Lamphuong: Hội VNAVPhoto chưa chụp được cái ảnh nào mà anh đã vác rượu ra hù dọa anh em rồi . Thôi thì anh cứ mang rượu ra, em sẽ chụp ...chai rượu 1 cái để show hàng, sau đó ...xử lý luôn :lol: . Cảm ơn anh nhiều. :lol: @Bác Blue_wave: point & shoot chụp cũng ra cái ảnh mà bác. :lol: Thậm chí bác nào có cái điện thoại gắn camera cũng vào hội tuốt cho em mừng. :lol:
Quả này chết em rồi, lại nổi máu HAM. Nhưng hiện tại chả có gì ngoài vài chục cuộn phim em chụp ba lăng nhăng cách đây chục năm. Các bác cho em tham gia không ạ? Phen này tốn tiền mua máy đây...hix
Đâu vậy bác? Ngọc Camera SG nó đòi em 860 cho 400D Kit đó bác. Em có vài cái thẻ nhớ rồi, đua đòi mua máy ảnh. :wink:
:roll: Khi nào làm lễ ra mắt cái hội nhiếp...nhiếp... ảnh, thì các bác nhớ phải mời vào thật nhiều "chị" tham gia nhá ....có vậy mới đúng đối tượng để mà làm cái việc "nhiếp ảnh" :lol: :lol: lịch họp của bác Hamzui : Tối thứ 2,4,6 phổ biến kinh nghiệm tại CLB "nhiếp ảnh"... Thứ 3,5,7 ...sơ, tổng kết BTA... Còn lại ngày CN : Phục hồi sức khỏe tại nhà với "Chỉ"
Các bác cho em hỏi nhờ, em có cái máy ảnh cơ cũ có được tham gia không ạ ? nhân đây xin gởi cái ảnh em chụp bằng nó coi như đơn xin gia nhập hội. Xin cảm ơn
Em có máy chụp hình 10megapixel có thể tham gia CLB nhiếp ảnh không mấy huynh? :lol: . Thể loại chụp của em là hình TRỪU TƯỢNG :lol:
Em có cái máy chụp hình cổ lổ sỉ, thuộc dạng point $ shoot, 0 có chấm nào chụp bằng film, không biết các Anh có cho Em tham gia CLB được không ????
Hình như là Bà chứ không phải Ông bác tranman ơi!!! Em có tấm hình này để gia nhập hội, được chứ ạh? Thân.