Xin Các bác tư vấn dùm em,mấy hôm trước em có mua được cặp loa pioneer cs e700 nhưng em đang đắn đo không biết nên ghép với ampli nào,dự định đầu tư cho ampli là 7triệu.Sở thích của em là nghe nhạc vàng,hoà tấu.Em cũng định tìm ampli cổ sansui 5000A hay sansui 1000X để ghép với loa pioneer cs e700,ngoài 2 ampli này ra có thể ghép với ampli nào được ạh. Xin các bác cao thủ có thể tư vấn dùm em.thành thật cảm ơn rất nhiều.
Bác kiếm một can Sansui 2000a đời vỏ gỗ, tiếng con này hay hơn 2000x đấy, mà giá rất hợp lý. 5000a tiếng đục lắm, 1000x công suất hơi yếu.
Em đang ghép với 7800II nghe cũng khá lắm (theo đánh giá của em và mấy anh em cũng chơi) cũng muốn thử với 2000X và 5000x mà chưa có dịp Bác mua đôi E700 bao nhiêu vậy, còn đẹp không???
Bác kiếm một can Sansui 2000a đời vỏ gỗ, tiếng con này hay hơn 2000x đấy, mà giá rất hợp lý. 5000a tiếng đục lắm, 1000x công suất hơi yếu.[/quote] Em cảm ơn các bác nhiều...Vậy còn con 5000X thì như thế nào hả bác,xin bác tư vấn luôn dùm em.Em vẫn mong chờ ý kiến của các Bác.
Còn con SS 5000X thì chất âm như thế nào vậy bác.Xin bác tư vấn dùm em luôn. Bác có thể nói rõ hơn được không ạh,vì em không rành về ampli đèn lắm. Em cảm ơn các bác rất nhiều.Xin các bác tiếp tục t/v dùm em. Em cảm ơn các bác nhiều...
lúc xưa em ghép với 300b nghe mượt mà lắm.bác xuống mua loa cs-e700 của em cứ đòi ghép thử 300b vì nhà bác đó cũng có amply 300b.khi ghép xong em ko nghĩ nó hay đến vậy
Bác "GIABAO-AUDIO" có thể nói rõ con đèn 300B loại nào được không ạh,em nghe nói ampi đèn 300B giá rất cao,em định đầu tư cho ampli khoảng 7 triệu hoặc cố lắm là 10 triệu đỗ lại.