Re: đây nữa a Bác chơi được cái đầu tết Aurum Classic, cũng ngon quá nhỉ !!..... Bác bật mí những phần còn lại của bộ dàn để chia sẻ kinh nghiệm cách phối ghép bộ dàn với các bác trên đây với ?
Sonus faber thì đúng là ước mơ của em. Nhưng bác làm thế nào để đánh thẳng từ Turnable ra loa thế :?:
Ah` em đánh bằng con Yamaha AX-2000 bác a. trước đây em đánh đôi sonus bằng UNISON Triode-20 nhưng hơi yếu, ma em thích nghe bách hóa tổng hợp. vậy nên em đa thay bằng Yamaha AX-2000. 150W/ch, lại có cả D/A chạy 2 Burr Brown, bộ của em hiện đang thiếu cặp dây phono ClearAudio và con ClearAudio BetaS nữa là em mãn nguyện lắm roài. Bác nào có hai thứ đó nếu có thể nhượng lại cho em với nhé!
ý bác nói dây phono là dây nào , từ trên cần xuống,hay từ prebox xuống vậy . vì e có dây phono hms của đức . fon của e 0980515178
Hôm nào rảnh bác cho em qua nghe ké tí bác nhé, xem có gì khác với đôi Sonus của em k. Em đang đánh với Classe' CAP 100 !
AK AK chúp từ hồi mới bập bẹ chụp ảnh anh ơi! còn chua biết khẩu độ, tốc độ, độ mở, đo sáng,.....la cái giề hehehe chụp được như thía là ngoan lém roài! anh của bác đẹp nhể! dạo này em bỏ mất thú vui đó roài! chắc phải làm con máy còi còi đi chụp lại