xin nhờ các anh em trong diễn đàn tư vấn hộ mình mua đầu cassette deck nào thu băng là tốt xin chân thành cảm ơn!
Bác kiếm con Technics M222 hai hộc băng, e thấy con này ngày xưa mấy bác thu bán băng dùng nhiều lắm, nó ghi tốt và rất bền.
Bác cứ lấy đầu cassette deck 03 motor, 03 đầu hiệu Sony là thu và phát cực hay...khỏi suy nghĩ lăng tăng nữa vì khỏi phải nâng cấp sau này.... Thân,
Chào bác! Technics RS- M222 sang băng rất tốt nhưng thu thì chưa tốt. P/s: bác chủ Topic muốn mua đầu thu tốt tìm đầu 03 Head, của Sony, Teac là Ok rùi.
Naka có đến 4 head đi chăng nữa thì thu để chạy trên nhiều loại máy cũng không có cửa để so với 2 hiệu kia đâu bác. em nó thu rồi tự phát thì vô đối.
Dùng đầu 3 từ thì khi thu có thể kiểm tra luôn tín hiệu phát ra cho dễ điều chỉnh, khi không thì làm pre cho power cũng được.
Híc...thế thì E cứ giữ Naka vừa làm đầu thu rồi phát (E cũng đang dòm ngó nhằm rước thêm 1 em Naka để mỗi em chỉ kiêm nhiệm 1 đặc vụ thôi ạ, nhưng chưa thấy...). Vâng, E cũng đã kiểm chứng khi thu trên Naka và phát trên tape deck khác và có cùng quan điểm như bác. Sẵn đây bác có thể cho E hay để E mở rộng con mắt, là tại sao khi thu trên Naka mà phát trên đầu khác thì k bằng phát trên Naka k ạ? E tks much bác trước.