Cần mua dây loa cũ hoặc mới thì mua loại nào trong tầm giá 1-1,2tr các bac? Hiện e đang nghe tạm dây 5k/m thì phải :mrgreen: E nghe vocal, jazz, country...AL Luxman, Loa Celestion 9. Cảm ơn các bác ạ.
Chào bác! Trong tầm giá trên 1T em nghĩ bác nên tìm dây Van den Hul D 352 là ổn.Theo em nó là dây loa nghe khá trong tầm tiền.Bác cứ tìm các bác nào nâng cấp thì mua lại sẽ rẽ hơn mua dây mới mà lại khỏi mắc công burn-in. Chúc bác vui.
Bác cứ lên HH hoặc TT,chọn những dây có giá khoảng 2tr,rồi...mặc cả xuống còn hơn 1tr mà mua.Dây phải là dây của hẵng,được phân phối chính thức.Ko nên mua dây ko rõ nguồn gốc,dây tự hàn gắn linh tinh.... Nếu ko,bác lên Xuân Diệu mua dây mét của Linn:11$/m,cùng với 8 cái Zắc của họ nữa,hàn lại hết khoảng 1tr vnd nghe cũng tốt lắm.
Cảm ơn 2 bác, e cũng nghĩ với tầm tiền của e thì chỉ chơi dây cũ may ra nghe tạm được. Nhờ các bác bác chỉ bảo thêm.
Bác xem AE audio nào muốn nâng cấp dây thì mua cho rẻ,dây loa dễ bị thuốc lắm Bác ạ.Bác xem ký hiệu rồi kiếm trên mạng nếu đúng là OK.Dây mới bây giờ đắt lắm,(đồng phế liệu hạ đông AUdio thì không hạ mà còn tăng nửa)Thân
Dây nordost chính hẵng chưa mặc cả đây bác này(em ko quảng cáo cho HH đâu nhé). http://www.audiohoanghai.com.vn/?a=PD&h ... ct_id=1910 Ko nên tự huyễn hoặc mình bằng những dây với tên tuổi và model khủng bố mà ko rõ nguồn gốc bác ạ.Em cũng suýt dính chưởng 1 lần,may mà còn chưa đổi loa,trước khi kịp đổi...dây loa.
Em thì chưa bao giờ mua gì,ở bất kỳ đâu mà em lại ko mặc cả bác ạ.Mà cũng chưa bao giờ em mặc cả mà lại ko được,chỉ có được nhiều hay ko thôi Ở đâu ko cho mặc cả là em ứ mua,tính con nhà nghèo mà bác. Chúc bác nhanh có dây loa hay nghe nhé!
Vậy mà trước đến nay mua hàng mới e không mặc cả Để e chọn mấy cặp dây đắt tiền mặc cả cho đã. Cảm ơn bác. To bác cuanam: Bác cuanam hôm nào cho e qua nghe và xem bộ dây nhá nhá