Em đang dùng AMP Luxman L58a ghép với CDP Sony 333ESD nhưng có vẻ ko hợp nhau lắm, em đang tính thanh lý em 333ESD để nâng cấp một em khác (với kinh phí <2tr), rất mong các bác chỉ giúp để em mua 1 em CDP hợp lý ạ Em thích nghe nhạc trẻ, nhạc vàng, chậm, và ghi ta Trân trọng!
Em từng ghép L58a với sony X555ES thấy cũng hợp đấy. Với 333ESD thì không biết thế nào. Theo em nếu bác thích nâng cấp thì cứ từ từ tích đạn để lấy CDP khác chất lượng hơn như TEAC, SONY, MARANT, PHILIPS. Chứ đổi sang 1 em khác dưới 2Tr thì chưa chắc hay hơn 333ESD.
Theo các bác Sony 555ESD hoặc Philips 950 có hơn ko? 2 em này thì em nào nghe hay hơn? Giá bây giờ bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn!
Thanh lý luôn Luxman L-58A đi bác ơi ! Nghe nhạc vàng phải chơi Marantz cơ ! Em đùa vui tí ! Khi nào bác chán L-58A thi alo em nhá ! Bác sang Shop Quoc Huong có Marantz CD-65 đó !