Nhờ các bác tư vấn giúp em kiếm amply phù hợp với loa Paradigm referrence studio 80: 250W, 40hz-22kHz, 92dB, 8ohms. Em thường nghe nhạc Acoustic, Hòa tấu, nhạc nhẹ, giao hưởng... E không biết nhiều về kỹ thuật nên em đang dùng amply Panasonic của bộ dàn cỏ để kéo nhưng nghe ko được, CDP e đang dùng là Arcam Alpha, nhờ các bác chỉ giúp em nên tìm amply nào cho phù hợp với ngân quỹ hạn chế <8tr. E ưu tiên hàng Châu âu. Thanks các bác trước nhé. Bác nào dư dùng amp Arcam Alpha 5+ thì PM e nhé
Em cũng dùng Loa Canada, CD Marantz, Ampli đèn DIY. Nghe tạm ổn trong tầm giá. Loa của em độ nhạy 90, không biết hiệu gì. Chắc ít hôm nữa rảnh rảnh em nhờ các bác tìm dùm em. :mrgreen:
Loa của em như thế không biết dùng Arcam có phù hợp không? Còn amp đèn thì e chịu, nhất là DIY, e chẳng biết gì nên không chơi. Bác có đề xuất amp gi khác ko thì giới thiệu e nghe thử.
bác làm luôn arcam alpha 9 hay 10 luôn đi,em nghĩ giờ mấy em đấy có thể nhỉnh hơn số tiền của bác tí, nhưng em nghĩ đánh tốt cặp paradighm của bác.ý kiến của riêng em .chúc bác vui với sự lưa chọn của mình
Cám ơn bác, nhưng bây h tìm alpha 9 hoăc 10 cũng không dễ, e định mua alpha 5+ vì theo đánh giá của anh em trên forum thì 5+ chỉ sau mỗi 9 và 10 thôi mà giá thì cũng hợp lý.
Cám ơn bác, nhưng bây h tìm alpha 9 hoăc 10 cũng không dễ, e định mua alpha 5+ vì theo đánh giá của anh em trên forum thì 5+ chỉ sau mỗi 9 và 10 thôi mà giá thì cũng hợp lý.[/quote] cách đây mấy hôm em dạo chợ thấy có bán em alpha 9 ,nhìn đẹp mà có amply đánh mission753 rồi thôi lên em ko hỏi tiếc cho bác quá.
cách đây mấy hôm em dạo chợ thấy có bán em alpha 9 ,nhìn đẹp mà có amply đánh mission753 rồi thôi lên em ko hỏi tiếc cho bác quá. [/quote] Vâng, tiếc quá. Ở shop NDT báo sắp có Alpha 6+ mà không biết thế nào, có bác nào biết về con alpha 6+ này không? Cho e tý revi :?: ew.
Em nghĩ nếu là amp của châu Âu mà dưới 8tr khó kiếm được amp hay. Trước em đã chơi qua loa Paradigm ghép với amp của Marantz nghe rất ổn.
Em nghĩ nếu là amp của châu Âu mà dưới 8tr khó kiếm được amp hay. Trước em đã chơi qua loa Paradigm ghép với amp của Marantz nghe rất ổn.[/quote] Chắc em làm e amp arcam alpha 6+ về làm pre ghép với em pow arcam alpha 10 mới mượn được về nghe thử. Có gì sau này nâng cấp sau vậy.
Cám ơn các bác, e đã cưới em Arcam alpha 6+ về rồi, nói chung tạm ổn, chỉ có điều bass hơi mềm chút. Thôi cứ nghe tạm rồi sau này đổi sau cũng không muộn