Ảo ảnh tôi có thằng bạn nối khố là nhà báo nửa mùa, dòng đời đưa đẩy thế nào 2 thằng lại lạc vào Nhà hát nhớn. Có tí ảnh ăn trộm của nó showoff với các bác Vô chủ: Bắt chước bác Giahy, săn bắt con n...ghệ ẩn Dưng mờ lạ nhất là thằng bạn em về nhà nhận được vài cú điện thoại, bác Congari thì khóc rưng rức hỏi chỗ mua super tweeter và subwoofer vì thấy chán toàn dải, bác Tannv thì thông báo đang tìm lại công thức quy đổi năng lượng xem thùng WR tương đương mấy nồi bánh chưng (và cuối cùng là Back to Logitech), bác TuanCD thì tức tối mà rằng đồ Đức chẳng qua cũng chỉ là đồ Đức mà thôi, bác Tỳ rọ thì đã cúi đầu trước chân lý: Đèn đóm chỉ là nhất thời .... Lạ quá lạ quá! Toàn bỗng dưng muốn khóc cả! Còn Ảo ảnh tôi, như thường lệ.... Stand in the dust, behind the stage and record some life's moments!
Ơ bác chụp cái gì đấy? Bác đi nghe nhạc hay bác nhăm nhăm đi chụp "loa"? Mà chắc gì bác biết nghe nhạc nhỉ, hay chỉ đi chọc ngoáy linh tinh?
nhạc nhẽo ko dám bàn với cao thủ nhưng aoanh tôi đã chả dư hơi chọc ngoáy linh tinh như lời bác nói,aoanh đã chọc là đúng lỗ