Chào các bạn! Mình vừa được người nhà xách tay cho 1 bộ loa gồm 1 loa bass và 5 loa con (Canton AS10 - Germany). Đằng sau cái loa Bass, ngoài 2 lỗ (1 đỏ, 1trắng - Input) còn có 4 chốt (2 đỏ, 2 đen) để đấu loa. Mình muốn xin các bạn chỉ bảo, làm sao đấu nối được 5 cái loa con kia . Mình định dùng nó cùng với SOUNCARD trên máy vi tính. Xin cám ơn.
Em đoán là bác phải nối mấy cái loa trên với 1 cái AV receiver or cái soundcard của bác có support 5 đường tiếng out riêng biệt
Đây là bộ 2.1 mà bác để đấu 5.1 thì phải có 6 cái input và 10 cặp đen đỏ phuơng án của bác bất khả thi
Nếu đúng như hình em post theo đây thì AS 10 chỉ là loa Subwoofer và có hai đường vào, 1 line in từ nguồn phát (Khi đó Sub này dùng Amplifier trong Loa). Đường khác là From Reciver - Nhận tín hiệu đã được khuếch đại từ một Amplifier đa kênh khác (Lúc này em ko chắc Amplifier trong loa sub này có hoạt động ko). Các loa con khác bác phải nối với Amply đa kênh.
Đúng là em không để ý, tưởng là sub vi tính 5.1, nếu là sub thường thì phải đấu qua ampli đa kênh rồi :mrgreen: