Xin các bác tư vấn cho "ma mới" mua 01 đầu đĩa than (Ở nhà đã có amply Luxman 105 và loa Pioneer Cs 770A): -có đầy đủ phụ kiện, về là play ngay, -bền,ít hư vặt hình thức ổn, quan trọng nữa là phụ kiện thay thế dễ kiếm. -giá cả hợp lý: tầm 4-5 triệu -chất lượng: ko dám bàn. xin cảm ơn !!
Tạm giới thiệu bác con cơ TELEFUNKEN TS 850. Hàng Đức tuy lả Direct Driver nhưng theo đánh giá hơn khối bác Belt của Nhật cùng tầm giá 4 đến 5 tr.
tnks các bác, cho em hỏi thêm là: việc ghép nối để nghe hay theo thiết bị hiện có, Loa Pioneer CS 770A thì nên chọn loại đầu đĩa than nào? tnks !
=========== Chơi món này ngoài mọi thứ ra còn thêm một tí "liều" Em đọc về LP 3 năm, hiểu thì kha khá nhưng chưa chơi vì bụng bảo dạ là đừng dây vào món này ,rắc rối lắm ( Mấy bác đi trước cứ hù -doạ) :mrgreen: . Cách đây 1 tháng có 1 bác cứ động viên chơi và nhiệt tình cho mượn 1 bộ ...rất chi là cỏ ( Pioneer PL 350 - KIm máng Technic "anh ba" Đem về gắn vào hệ thống Audio còi của em - chả có phono nên xài qua phono của ampli Cyus Two. Em mới mở mắt ra rằng: Âm thanh quá tuyệt (CDP cỡ 1-2 k$) Không có cửa và điều quan trọng nhất là việc cân chỉnh ------- chả khó - em mất khoảng 3 ngày để tìm hiểu và căn chỉnh theo tai nghe của em-vì em theo triết lý "Nghe thấy hay là được" - VD theo các bác chơi trước nói để lực tì của kim khoảng 2 g. Em căn chỉnh và thấy OK nhất trên hệ thống của em là 1,5g . Ở tầm vài triệu thì chẳng nên băn khoăn nhiều về loại Mâm nào làm gì, cứ mua cái rẻ rẻ về chơi để làm quen sau này rành hơn- tai khó tính thì nâng cấp, mà chắc chắn là phải nâng cấp rối. Mua Turntable loại rẻ thì cứ chơi mâm direct cho lành. Vậy nên bác cứ chơi đi. Vướng đâu cứ vào đây mà đọc- mà hỏi , có tất.
Bác chịu khó nghiên cứu trên Shop Gia Định có nhiều món theo đúng nhu cầu của Bác đấy viewtopic.php?f=35&t=13268&start=75 Nếu muốn bền và ít hỏng vặt Bác không nên chọn những em full auto hoặc semi auto nên dùng loại cần ra vào dùng toàn băng cơm không thì sẽ lành hơn Chúc Bác mau tìm được 1 em ưng ý
======== @: Son_CF 1980: Chào bác. Tính đến giờ này em kém bác 1 Post ( em 539, bác 540 ) em thêm Post nữa cho bằng bác @: rebeldn: Đây nữa bác này : http://www.phomuabn.com/index.php?mod= ... &id=221541
@: Son_CF 1980: Chào bác. Tính đến giờ này em kém bác 1 Post ( em 539, bác 540 ) em thêm Post nữa cho bằng bác @: rebeldn: Đây nữa bác này : http://www.phomuabn.com/index.php?mod= ... &id=221541[/quote] Chào Bác Vinh67 ạ, không biết Bác chơi honda67 hay là sinh năm 67 :?: Nếu Bác sinh năm 67 là hơn em 1 tuổi đóa Nói thật em vẫn thích mua hàng của các Shop trên VNAV nhà mình Bác ạ, bên đó em cũng có mua một số đồ nhưng không phải là audio nhưng mức độ hài lòng chưa cao lắm nên em ngại Em thêm post này là hơn Bác 1 post đó nhá :lol: @ Bác chủ thớt: Bác cứ thử đi, chơi là trải nghiệm mà, hay lắm, vui lắm và cũng ..mệt lắm đó Bác, Bác chuẩn bị tinh thần nhá
Bác chủ thớt cứ túm chặt Cụ Châuaudio này là mọi thứ đủ hết nhá @ Bác Châu: nghỉ lễ Bác có đi chơi đâu không? nếu ra Móng Cái ới em nhá, em ở đây mỗi mình buồn lắm
nghỉ lễ phải chăm Cụ bà nên không đi chơi được, có dịp anh sẽ ra thăm văn phòng Audio ở Móng Cái của Chú nhé
Em cũng có nhu cầu như bác chủ thớt ạ, nhờ các bác chọn giúp em 1 cái về chạy được ngay ạ, tks các bác.
Bác thử nghiên cứu cái này trên shop GiaDinh xem sao. #121:TURNTABLE VICTOR QL-a7 direct ,cơ TT-71.Giá 3.4T có máng,ko kim.
em đã đặt bác Lộc em này rồi ạ, ngày mai em sẽ cưới em nó, bắt đầu con đường cối xay từ đây.hic hic nhờ vả các cụ rất nhiều
nghe gì thì nghe,bác chủ thớt đừng có nghe mấy bác xúi dại cân chỉnh kim cần tai bằng mắt,bắt cần bằng cơm nhé. ngày không xa phải nói lời tạm biệt cây kim hoặc cái đĩa đấy :lol: em dám chắc bác Vinh67 thấy hay chỉ là cảm giác nhất thời thôi,đồng ý là LP có hay hơn đầu CD trên k$ nhưng phải ntn chứ không phải như cấu hình của bác :mrgreen: