Em đang dùng amply marantz 99se và cdp 1650AL. Em định nâng cấp CDP lên teac 25 để nghe nhạc vàng. Các bác đã từng nghe teac 25 thì tư vấn giúp em với. Em cảm ơn các bác nhiều.
Marant 95 và Teac 25 đều có một điểm chung (là sân khấu lùi :mrgreen: ) Marant thì ngọt kiểu mía đường, Teac ngọt kiểu đường thốt nốt. Teac 25 thì mộc mạc, chi tiết, tính thanh khoản, hình dáng trông gấu hơn MR 95. Không biết bác dùng loa gì? Nên thật khó để khuyên chọn em nào.
Là sao bác nhỉ, em chưa nhìn thấy đường thốt nốt bao giờ :lol: Theo em bên bác Quốc Hương đang có em CDP MR 99se >> bác làm luôn đi cho đồng bộ, sự đồng bộ luôn là giải pháp tốt cho bộ dàn, đỡ tốn tiền bạc và công sức khi đi tìm sự "hợp"; mặt khác để nghe nhạc vàng em thấy các bác trên diễn đàn mình đánh giá rất cao con CDP MR 99se này, mà xét về giá tiền thì hình như ít hơn em 25x; Thân !
E định dùng teac 25 cho cái loa altec nhà e, thấy có bác bảo altec nghe với teac 50 bass lõm bõm. Teac 25 thì có ổn ko ạ!
Bác chơi teac 25x đi con này hơn con 25 trơn có vài triệu,nhưng tiếng bass hay hơn nhiều,sâu hơn,lực hơn.Nói trung hơn cả ba giải.
Bas nghe lõm bõm là sao hả bác em chỉ nghe nói là bas nông ,sâu ,cứng ,mềm rộng ,chắc ,nặng ,nhẹ,mỏng ,dày thôi chứ bas lõm bõm em chưa được nghe ,có bác nào đi ngang giải thích hộ cho em được mở mang kiến thức .
em đã dùng qua teac 25 trơn nói chung nghe rất bình thường và hơi kén đĩa ,theo ý cá nhân em nghe teac 10se nghe ổn hơn và khi thanh khoản dễ hơn .bác nên nghe thử trước khi quyết đinh ạ .nếu tầm tiền này em thấy teac 15 hay hơn ,đời mới hơn , nghe mượt giống cd châu âu ,cả 3 cd trên em đã dùng qua ,bác nên nghe thử rồi quyết định hay hơn
Nếu bác đã thích dầu CDP Teac mà lại nghe nhạc vàng thì bác dùng 25sx.Teac 25 tiếng cứng hợp với nhạc tây hơn bác à!
Trong tầm 32t có em nào nghe nhạc vàng hay hơn 25xs không bác? nếu teac 25xs xuất sắc nhất thì em phải gom lúa làm một em bác à!
Em xin mượn tạm lời của bác Mike chút nhé: Chất âm à? Teac khô, chi tiết, chơi nhạc cụ tốt và quan trọng nhứt là bán hổng có sợ lổ...Giá đô mà tụt 1 tí có khi còn ăn ra ý chứ.
Trước giờ đọc trên này em chưa thấy ae nào nhận xét Teac ngọt cả. Goute của bác Berryfun độc đáo hén :roll:
Cũng tùy tai nghe bác ạ. Em cũng đã nghe mazant 16 và teac 10se trên cùng bộ giàn thì thấy teac mộc mạc, tiếng nhạc cụ chi tiết còn mazan ấm tiếng hơn nhưng tiếng nhạc cụ không nổi, rõ nét bằng teac. Em thấy thik teac hơn. Em đề nghị teac