Em đang định đầu tư một CDP và Loa thay thế đồ cũ. Mức đầu tư của em tổng khoảng 20-25tr. Amply đang dùng là Lux530. Em đang định chọn em DENON 1650GL ( hoặc TEAC7); TANNOY S6 ( hoặc B&W 683) Em thích nghe Country, Vocal, Jazz, Blue, Phú Quang thỉnh thoảng cho vợ nghe ké nhạc pop, hay đại loại như Lệ Quyên, HQH, Cẩm Ly. Các Bác tư vấn giúp em xem các loại em kể trên có Ok không hay loại nào tương tự. Thanks các Bác nhiều!
Bác thử xem loa JBL 43xx + CDP Philip (hoặc Marant) có được không. Em thấy phối ghép JBL+Luxman nghe rất ổn các loại nhạc bác thích
Mình không thích dòng JBL lắm. Vì mình để bộ này ở phòng khách mà con JBL nhìn xấu quá. Các Bác có ý kiến nào khác không?
em nghĩ bác lên lấy cặp jbl 4312 mà dùng,tìm cặp nào còn mới một tí kê phòng khách cũng đẹp lắm mà.số tiền còn lại làm em marantz đầu 9 mà nghe là phù hợp với dòng nhạc của bác.chúc bác vui
Cám ơn các Bác, về Teac7, mình đã đi xem mấy em, nhưng nhìn có vẻ cũ quá. Bác nào dùng rồi có thể tư vấn cho em về độ bền của TEAC7 ở thời điểm này được không? Em ngại mua rồi mà cứ phải đem ra hàng sửa thì chết. Còn về Loa, các Bác tư vấn cho mình con nào ngoài JBL được không. Em muốn mua loại loa cây vì phòng khách nhà mình thiết kế kiểu loa thùng cao rồi. Mấy con JBL các Bác tư vấn không hợp.
Bác thử nghiên cứu CDP Sony XA 5 ES khoảng 6-7 tr hoặc TEAC 10 bên mủae có bác đang bán hơn 9 tr http://muare.vn/NgheNhin/3073154 và loa monitor audio RX 6 khoảng 16 tr, phù hợp với nhu cầu của bác
Bác tham khảo thêm như CD sony 555ESJ hoặc CD Marantz 880J toàn là các em chất âm rất hay mà phù hợp với amply và thể loại nhạc bác ưa thích
Qua sở thích nghe của Bác, vocal, Jazz, đồng quê, và cả Pop nữa, thì Bác nên chơi cả Teac 7, và Denon 1650 .. Bác sẽ được trải nghiệm hai dòng CD này. Chúc bác thành công trong con đương phối ghép nhé.