Cần giúp đỡ: Nhờ mấy Bác tư vấn loa và ampli giá 10tr

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Rastaman, 8/11/16.

  1. Rastaman

    Rastaman New Member

    Joined:
    5/11/16
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Em mê đồ âm thanh đã lâu, biết đến diễn đàn cũng lâu lắm rồi, nhưng nay mới tham gia diễn đàn, lần đầu post bài, có gì sai sót hoặc trùng bài mong các bác bỏ qua ạ. Em cảm ơn.

    Tình hình là em chuẩn bị mở 1 quán cà phê nhỏ, vài hôm nữa là khai trương, mà vẫn loay hoay mãi không biết chọn Loa và Ampli như thế nào. Thể loại nhạc mở cho quán là Reggae, Rock, Country. Nguồn phát em sử dụng máy vi tính, nhằm tiết kiệm chi phí và sử dụng thư viện nhạc sưu tầm. Quán bao gồm bên trong và ngoài sân, tổng diện tích khoảng 50m2, riêng bên trong là 30m2. Nhạc chủ yếu chỉ để nghe bên trong.

    Chi phí mong muốn cho Loa (thùng) và Ampli là 10tr. Nhu cầu của em là thích nghe tiếng Bass hay. Không biết với chi phí như vậy thì đòi hỏi của em có cao quá không, mong các Bác bỏ chút thời gian tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!

    Chúc các Bác nhiều sức khỏe!
     
    Tags:
  2. hanamaudio

    hanamaudio Advanced Member

    Joined:
    25/12/15
    Messages:
    64
    Likes Received:
    8
    Location:
    Hanoi
    vụ này hơi căng bác ạ, các chuyên gia đâu hết rồi nhỉ. em đang hóng....
     
    tatoan likes this.
  3. tran minh phuong

    tran minh phuong Advanced Member

    Joined:
    18/1/14
    Messages:
    2.011
    Likes Received:
    791
    Bác kiếm mấy con ampli kok hàng nội địa nhật như pioneer sa v17 120w kênh đánh 4- 8 ohm giá khoảng 2,5 tr. Bass khoẻ tiếng căng giá rẻ vì dân ta ko thích dùng ampli kok nhật. Loại này nghe nhạc cũng khá chứ ko như ampli kok hàn quốc. Em cũng mới mua 1 con về cho f1 nghe nhạc mạnh nè giá 2tr chạy 8 sò tản nhiệt xương cá. Ngon rẻ.
     
  4. thienson144

    thienson144 Approved Member

    Joined:
    30/6/13
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Bác tìm bộ Bose Acouticsmass Seri 6 chơi thoải mái, phù hợp quán xá. Giá <15tr.
     
  5. Mr Jupiter

    Mr Jupiter Advanced Member

    Joined:
    10/3/18
    Messages:
    135
    Likes Received:
    66
    loa bose 301 và amp karaoke cho khỏe bác ạ, cố thêm cục sub nữa là ngon bổ rẻ
     
  6. hoangnova

    hoangnova Approved Member

    Joined:
    18/1/18
    Messages:
    5
    Likes Received:
    1
    Cứ bose mà phang bác ạh, ít chi phí nhưng hiệu quả cao, nếu bác chỉ dùng để nghe chứ không chuyên sâu
     
  7. manhvp80

    manhvp80 Approved Member

    Joined:
    10/7/18
    Messages:
    11
    Likes Received:
    24
    Khả năng con amply của em hợp với nhu cầu của bác này. Công suất cao quá (450w) dùng chỉ sợ cháy loa :D
     

    Attached Files:

  8. bangkhoafc

    bangkhoafc Approved Member

    Joined:
    3/11/18
    Messages:
    6
    Likes Received:
    1
    Kenwood là lựa chọn khá hữu ích, bạn nên tham khảo
     

Share This Page

Loading...