- Xì-te-ri-ô: B&W 683, CA 840A V1, CDP CEC 3300R, dây loa Transparent musicwave plus DIY, dây tín hiệu Transparent musiclink super. - Lossless: DACMagic, dây balance Transparent music link DIY - Dây nguồn CDP và amp made by DũngAudio - Plasma 42PY800H - Home theatre 5.1: front bi-amp Mordaunt short MS 30 (dây loa XLO ultra 6 + monster super flat), center B&W HTM61 (dây loa DũngAudio), surround MS 5.10 (Tung Của), sub B&W 610 (dây tín hiệu DũngAudio) - Kệ máy: Kệ Xinh Rất mong được sự nhận xét, góp ý của các bác!
Chúc mừng bác có bộ giàn đẹp! Theo em bác nên di chuyển loa ra phía trước và đặt loa hướng vào vị trí ngồi nghe (khoảng 20-30 độ). Chúc bác vui! :wink:
Bề ngang giữa 2 loa của bộ dàn của bác hơi hẹp ! Và một bên loa sát tường và một bên hở . Không gian âm nhạc chắc chắn sẽ bị hạn chế và ko đều ! Theo em phòng nghe & nhìn cũng đóng góp phần quan trọng để phát huy hết sở trường của bộ dàn của mình . Nếu có diều kiện bác đặt bộ dàn ở chổ rộng rãi hơn thì bác sẽ nghe khác hẳn ! Còn ko bác căng thêm tấm màn chỗ lan can khi nghe nhạc thì OK hơn ! Chúc bác vui !
cám ơn các bác đã góp ý! những điều các bác góp ý chính là điều trăn trở của mình nhưng do điều kiện không gian hạn chế nên tạm thời mình phải chấp nhận điều kiện thực tế như hiện nay
nhìn mà ghanh tỵ :mrgreen: thèm quá đi. :lol: không gian nhỏ quá chắc bác chưa thưởng thức được hết cái sự phê lắm
ủa, trước đó khi fatboyblue mới mua 683, mình đã có ghé nghe thử. lúc đó mình nhớ để trong phòng, sao giờ lại move ra ngoài rồi nhỉ.....hihi, lâu rồi chẳng thấy nâng cấp nhỉ. Mình nghĩ không gian của bác, cứ 805s mà phang là đẹp nhất
Hì hì, mình vừa có "loa con vô địch" nên bộ dàn phải nhường chổ ra ngoài đứng đó chứ. Mình quyết định chơi 683 lâu dài cho đến khi lổ tai thủng thì mới tính đến chuyện nâng cấp
"quyết định chơi 683 lâu dài cho đến khi lổ tai thủng", thật không bác, em cũng nghe nhiều bác nói giống vậy, 1 thời gian ngắn sau thăm hỏi lại thì bộ dàn đã thay đổi nhiều, lúc đó nhắc lại chuyện xưa thì cứ cười trừ hoài. Đến khoảng 70 tuổi thì lỗ tai sẽ có thể thủng (điếc, ai nói cũng không nghe rõ gì hết), chắc bác còn vài chục năm nữa mới tính đến chuyện nâng cấp loa 683 !, thật khâm phục ý trí của bác nhưng hãy chờ xem hồi sau sẽ rõ bác nhé :lol:
Bác phải cho loa con vô địch của bác tập nghe nhạc dần đi, biết đâu mỗi lần khóc bật nhạc lên lại nín thì sao! Vừa có nơi kê loa, vừa có đồng minh nghe nhạc!
Phòng nghe của bác là 2m*4m ạ? em thấy không ổn lắm. nhưng bác thấy hay là OK roài. chúc mừng bác. bao jờ em mới có bộ như vậy nhỉ? đẹp quá.
Có chút thay đổi :mrgreen: - HTPC được thay thế bằng Dune Prime 3.0, out 7.1 analog - ASW610 được thay bằng ASW700
Bác nghe đĩa CD từ CDP CEC 3300R -> CA 840A -> B&W683 hay là CDP CEC 3300R (1) -> Dacmagic -> CA 840A -> B&W683 (2) vậy bác? Theo chủ quan của em nếu bác dùng cách (2) nghe sẽ hay hơn cách (1) Phòng em lớn hơn của bác mà em dùng ASW610 đã thấy quá sốc bác dùng ASW700 chắc sập nhà quá :lol:
Bác nghe đĩa CD từ CDP CEC 3300R -> CA 840A -> B&W683 hay là CDP CEC 3300R (1) -> Dacmagic -> CA 840A -> B&W683 (2) vậy bác? Theo chủ quan của em nếu bác dùng cách (2) nghe sẽ hay hơn cách (1) Mình cũng đã thử cả 2 cách rồi, kết quả không khác biệt nhiều vì CEC cũng dùng DAC 24bit, out class A Phòng em lớn hơn của bác mà em dùng ASW610 đã thấy quá sốc bác dùng ASW700 chắc sập nhà quá :lol: Hì hì, theo khuyến nghị của hãng đi với 683 là ASW610XP. Công suất của ASW700 # 610XP nhưng ASW700 chất lượng hơn 610XP nhiều, còn tuỳ mình set âm lượng nữa mà. Chổ để dàn nhìn chiều ngang hẹp vậy chứ sau lưng chổ ngồi xem phim trống trải lắm (ngang 3m, dài 6m) mà hông bố trí dàn được
sau gần 8 năm bác chủ còn theo dõi topic này và hệ thống co thay đổi nhiều không? bác còn giữ sub bw700 không ạ?