Tên mặt hàng: Pi3 + Boss DAC Tình trạng, mô tả: Pi3 + Boss DAC + Case Mica + Nguồn Pi + Nguồn DAC +Thẻ nhớ Kingston 32GB. Giá bán: 2.250.000 Khu vực: HN Điện thoại: 0988 186681 Thông tin thêm: Hoạt động bình thường với phần mềm Volumio cài sẵn. Có khả năng chơi nhạc tới định dạng DSD 256, DSD 512
Có khả năng chơi nhạc tới định dạng DSD 256, DSD 512 là như thế nào? Play nhạc DSD256, DSD512 Dop hay native hay convert on the fly vậy bác? Bác thử nhạc DSD đó chưa?
Trả lời hộ bác chủ là play đc dsd nhé và chơi chơi tốt. Em cũng có 1 chiếc tương tự bác chủ.chất âm rất đáng trải nghiệm. Ké bác chủ em bán pi3 + boss dac nhé
Pi cài các phần mềm thì có thể chơi dsd 256 native, tuy nhiên khi play với boss dac thì phải chọn dop mới play được
Đối với Pi3 + Boss DAC + volumio thì em cài chế độ convert on the fly dsd256 thì giật tung chảo. Còn dsd256 native và DOP thì không được. Các bác cài như thế nào để play dsd256 native và DOP trên Boss DAC và volumio vậy hướng dẫn em cách cài đặt ạ. Có hình ảnh và video thực tế nữa thì em dễ làm. Thank các bác. Note: Boss DAC v1.1 hoặc v1.2 dùng chip pcm5122 chỉ play pcm 16-32bit/384 khz thôi và không có dsd hay DOP gì.
Mình xoá hết DSD 256 và 512 rồi. Nhưng DSD 64 và 128 thì sẵn và thấy chạy bình thường đấy chứ. Tham khảo file đính kèm về cách cấu hình Volumio và kết quả.
Em yêu khoa học, mình download file DSD 256 về nghe thử, vẫn để chế độ DSD Direct thì thấy bình thường đó chứ
@NXH: Đó là nó convert on the fly đấy. Bản thân Boss DAC dùng pcm5122 (con này không hỗ trợ dsd). Chúc bác vui vẻ. Bác ssh vào volumio rồi gõ lệnh "top" hoặc "top -H" rồi xem có processer soxr chạy khi play dsd đấy.