Tên mặt hàng: Tình trạng, mô tả: Giá bán:19 Khu vực: Điện thoại:0977999736 Giao hàng: Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm:loa zin đẹp. E thấy bản này ko khó đánh. Bán 19t.0977999736. E ko trả lời tin nhắn.
Cũng đang phân vân đấy! Nhưng bạn đã mất 1 khách hàng tiềm năng! Khi khách hàng có thái độ tìm hiểu về món hàng và phân vân về giá trị thì tức là họ quan tâm! Thay vì bạn tìm cách giới thiệu để khách hiểu về món hàng thì bạn lại vả vào mặt khách! Thôi thì good luck bạn!
Kkk Các cụ hạ hỏa, ae giao lưu mua hay ko cũng đâu qtrong bằng trao đổi kinh nghiệm, giao lưu làm quen. Hahaaas P/s cụ muốn trao đổi kn atc 7 hoặc mua bán gì có thể pm với e kẻo trên này bác chủ ko vui
Cảm ơn bác! Tiếc là bác ở phía Bắc chứ nếu trong sài gòn em cũng ghé bác ngắm bộ giàn bác giao lưu và nghe kỹ lại em này! Thật ra thì ATC SCM 7 em cũng ko lạ! Cũng đã nghe qua tại triển lãm cuối 2017! Nhưng ko thật sự ấn tượng, có thể do lúc đó có các em khác ấn tượng hơn!
có vài loại người chơi thì không dám bỏ tiền ra chơi , nhìn thấy người ta chơi thì chảy nước miếng ròng ròng ,ATC danh bất hư truyền vì độ hay và khó tính của em nó ,người chơi ATC phải là người có tâm huyết và có hiểu biết mới dám xuống tiền ,chúc bác chủ đắt hàng .
Em đang tưởng tượng ra hình ảnh một Anh đi ngang qua một cửa hàng bán thịt vừa đi vừa nói to cho mọi người nghe thấy rằng thịt lợn vừa chán vừa bệnh tật mua làm gì. Và cái kết thì....thôi E chã kể nữa.
Rất mong chỉ giáo cái kết. Mình ko chê đâu. Đừng có nghĩ như vậy. Ngay khi thấy giá đăng của chủ topic, mình đã gọi Sơn Hà check giá. Muốn mua hàng mới, chỉ cần xuống một số tiền nhỉnh hơn giá bạn chủ đăng một chút, tự tay bóc tem, đập hộp, và tất nhiên có cả tem bảo hành. Với mình, nó ko phải số tiền lớn. Nếu đủ thuyết phục, mình sẵn sàng xuống tiền. Nhưng khi bạn ở vị thế bạn chủ, đặc biệt lại là một tay buôn, thái độ nó là quan trọng. Chơi âm thanh nó ko phải là buôn bán thịt heo, nó có cái chất riêng của nó. Một tay buôn audio tỏ thái độ ko cần khách, thì có lẽ chỉ nên đi bán thịt.
Bạn hiểu mình muốn gì thì bạn đã ko mất đi khách hàng tiềm năng là mình. Để hiểu được khách hàng, thì bản thân bạn phải tự đặt mình vào vị trí khách hàng. Hãy cứ tưởng tượng tôi đang bước vào cửa hàng loa của bạn, tới cặp ATC SMC 7, thấy cái giá kèm với cái kích thước như vậy. Thì điều đầu tiên với một vị khách họ không biết, họ sẽ hỏi “Tại sao cái loa nhỏ và giá cao thế”. Thì đây chính là thời điểm đê chốt sale bằng cách gây ấn tượng, rằng ATC là thương hiệu từ Anh Quốc, được Nhà Hát hoàng gia Anh ưa chuộng. Rằng loa nhỏ nhưng âm không nhỏ, rằng chi tiết và rất lực dù là close box. Bán trực tiếp nhìn tận mắt, rờ tận tay, nghe tận tai còn khó. Thế mà bạn còn đang telesale, khách ko được nghe, ko được sờ, ko được thấy. Thêm vào đó còn chẳng biết bạn ở đâu, hộ khẩu chỗ nào thì loa có vấn đề gì thì tôi túm tóc ai? Thế mà bạn lại thái độ vậy thì sao mà bán? Đó là vài lời khuyên cho bạn khi thực sự bạn muốn trở thành một tay buôn thực thụ và có thể kiếm được tiền từ đó.
Bác không thấy ấn tượng thì thôi để cho Bác chủ Bác ấy bán, Bác biết rồi xong lại làm thế khác gì Anh chàng đi ngang qua quầy thịt đâu. P/s: ĐOẠN KẾT MỞ LẮM BÁC Ạ
Bạn đừng so sánh một cách sai lệch như vậy. Mình đang đi qua quán thịt, mình thấy miếng thịt rất đắt mà chưa rõ thịt gì. Mình chỉ đang hỏi đây là thịt gì, sao giống thịt bò mà mắc hơn thịt bò? Một người bán giỏi thì, hiểu tâm lý khách thì nói đây là thịt bò kobe anh ạ. Nó đến từ Nhật và để ra được một miếng thịt này, người nuôi phải tẩm quất và mát xa mấy năm trời. Mà còn phải cho uống bia, mát xa bằng loại rượu đặc biệt. Còn cho bò nghe nhạc cổ điển để tránh bò bị stress. Người mua hàng vì là cảm xúc, ko phải vì món hàng.