Tự nhiên muốn thử chơi nhạc số. Bác nào muốn nhượng lại Dac Gia huy thì cho mình biết nhé. 088888181 chín. Được Dac GH đời cuối là tốt nhất . Cám ơn các bác
Đôi khi giờ khong hiểu dc các bán buôn tính toán chiến lược bán hàng kiểu gì nhỉ. Cách đây gần 1 năm thì bảo chán nghe nhạc số cần bán DAC . Giờ lại bảo cần thử chơi nhạc số. Hay là thăm dò thị trường DAC GH nhỉ.
Lần trước mua thử Dac GH về đăng bán lại trong 3 ngày do không thấy hứng thú. Giờ thấy nhiều người khen supper Dac GH lại nổi hứng với nhạc digital. Chuyện này âu cũng đơn giản đối với người chơi nhạc thích trải nghiệm, nhưng có vẻ phức tạp đối với một số bác dư dả thời gian nhỉ! Mình đã liên lạc được 2 bác có nhu cầu thay đổi nên bán Dac GH nhưng chưa hẹn được cụ thể do 2 bên đều bận đi làm. Nếu không có gì thay đổi, cuối tuần này mình sẽ bưng 1 em Dac về ( để thăm dò thị trường Dac...)
Phụ nữ nó có cái thú vui là thích đi rảo các shop thời trang ,mỹ phẩm... mặc dù chẳng biết mình cần mua gì. Đàn ông thì lại thích lượn lờ các hàng điện tử,công nghệ.... Nên tôi cũng vậy,nếu rảo các chợ nếu tinh ý thì bạn sẽ thấy rất nhiều nick ,shop đang làm cùng một hình thức như trên. Bạn nào đã kinh nghiệm vụ này có thể khai thông để tôi mở rộng hiểu biết thì tốt. Chứ không phải ghim hay ghét bất cứ ai. Cho nên có câu chuyện sưu tầm sau :"Cả thế giới đều phải kiêng nể người Mỹ vì người Mỹ đã nói là làm. Nhưng người Mỹ lại sợ người Nhật vì người Nhật làm rồi mới nói. Người Nhật lại sợ Trung Quốc vì Trung Quốc ko nói mà làm. Người Trung Quốc lại sợ ai??? Xin thưa Trung Quốc sợ nhất Việt Nam chúng ta vì Việt Nam nói 1 đằng làm 1nẻo..."
Mỗi người có 1 cách chơi vui thú, có những người mua đi bán lại, nhưng đa số anh e trên vnav chơi vì trải nghiệm, có những lúc tẩu hỏa mua bán liên tục, nhưng cũng có lúc vướng bận công việc nên ko còn thú nghe nhạc. Còn em bán dac giahuy ko phải vì ko hay, ko phải vì chán mà vì xây nhà ko có chỗ để. Thật sự đây là 1 dac hay, sản phẩm và trí tuệ Việt đáng trân trọng, Nếu sau này có chơi lại nhất định quay về lại nó.