Loa Authentic 3001 42 triệu Ampli 211 made by T-A Audio VN 38 triệu CD Esoteric DV50 18 triệu Thông tin thêm: Các bác tra google thêm giùm Cảm ơn
1 con CD rất đáng giá trong tầm tiền, chỉ tiếc là nó có thêm chức năng DVD (điểm trừ theo dân chơi thuần audio). Nhưng con này nó có sử dụng riêng 1 bo mạch với chip Burr-Brown PCM1738 24-bit/192kHz để phục vụ xuất âm audio không ảnh hưởng gì đến video. Chúc bác nhanh bán được hàng.
Lấy cả hệ thống thì tặng dây loa Van Del Hun Magnum Hybrid 2m*2, dây tín hiệu Audioquest 0.75m (cắt đôi từ dây 1.5m).
Loa giá sách rất rất cao (1,2 triệu Yên ~ 12K USD), giờ giá hạt rẻ đáng yêu https://audio-database.com/NEC-AUTHENTIC/speaker/3001-e.html
Loa 8 ohm, 90dB nên nhẹ đánh. Em dùng ampli đèn 211SE, 12W mà hiếm khi để volume 10h tiếng đã tràn ngập phòng. Âm thanh rộng, bóc tách lớp lang nên nghe lâu vẫn hay.