Xin trợ giúp

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Tinhbg, 6/4/20.

  1. Tinhbg

    Tinhbg New Member

    Joined:
    2/4/20
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Chào các bác.
    E mới học chơi loa nên không có kinh nghiệm mua . E mua phải em sansui se 99 e ý vẫn đánh nhạc bình thường nhưng không thấy nháy đèn . Có bác nào biết lỗi và cách khắc phục chỉ e vs ạ .
    Xin cảm ơn nhiu ạ! View attachment 649852
     
    Last edited: 6/4/20
    Tags:
  2. trần hội

    trần hội Advanced Member

    Joined:
    23/12/16
    Messages:
    898
    Likes Received:
    510
    Location:
    HN, 0969.358.638
    Sansui SE 99 là Compu-Equalizer (sx 1987), nó không hiển thị cột đèn khi chơi là do lỗi phần hiển thị. Mình khuyên bạn không nên dùng vì ngày nay nguồn nhạc đa số đều đạt chất lượng tốt, nghe qua bộ này nếu không thạo điều chỉnh đôi khi làm hỏng nhạc (bộ này thường dùng với các máy băng cối thời xưa để cân chỉnh bù nhưng tần số bị đuối khi thu âm hoặc dùng để cân chỉnh âm thanh khi thu băng)
     
  3. Tinhbg

    Tinhbg New Member

    Joined:
    2/4/20
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn b đã chỉ mình. Mình lỡ mua rồi với cũng ko có kinh nghiệm nên không biết nên mua loại nào thì tốt. Giờ bán thì hơi khó , không biết sửa như tnao nhỉ. Đợi có dk xiu m đổi con khác.
     
  4. HoangThieuPhu

    HoangThieuPhu Advanced Member

    Joined:
    28/6/18
    Messages:
    61
    Likes Received:
    146
    Location:
    Hồ Chí Minh
    Chắc là bị lỗi phần hiển thị thôi.
     

Share This Page

Loading...