Tên mặt hàng:Ar-3a phiên bản sx giới hạn 200 đôi năm 1989 cho thị trường Japan Tình trạng, mô tả: Đã thay gân loa Bass còn lại nguyên bản . Loa tuyệt đẹp, hay và rất đáng sưu tầm cho các Bác có đam mê loa Ar nói chung, nghe nhạc Bolero . jazz rất hay Giá bán: 50tr Khu vực: Hà Nội Điện thoại: 0963936358 Giao hàng: Toàn quốc Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm: Các bác xem thông tin lịch sử loa Ar-3a 1989 dưới đây ạ https://audio-heritage.jp/AR/speaker/ar-3a1989.html
E nhìn loa Ar xxx nói chung sao nó lại kém hấp dẫn về thiết kế thế không biết nữa lột trần Ecang nhìn bẩn kinh !
E cũng thế mỗi khi nhìn thấy khi nó giật căng ra là lại muốn khóc vì............................... Nó xấu quá
Vì sao những đôi loa cũ đang rao bán >2000 usd mà Hãng Acoustic Research không sản xuất tiếp để bán nhỉ? Giờ AR chỉ thấy họ bán những chiếc loa di động giá >100 usd.
vào những năm 2000 hãng loa AR đã có mặt tại thị trường việt nam nhưng những dòng sản phẩm thời đó ko được ưa thích tại việt nam đang có một số lượng người chơi AR cổ, các dòng AR 1, 2, 3, 4....với giá cắt cổ. Các shop kinh doanh thì thi nhau đẩy giá. Cùng đồng hành với các Fan Ar là một số bác thợ mộc chuyên mông tút lại thùng loa. Loa Ar cổ rất hợp băng cối với các bản thu trc nĂm 1975 (nhạc vàng) ko những hợp mà còn hay. Vậy là các Fan Ar vẫn xì xụp với các bản thu này. Chúc bác chủ đắt hàng !
Bác nhận định cũng theo suy nghĩ của E đó . E nghe không vào tai đc với thể loại E hay nghe Clasic . Đời này của E mới sau này thôi không phải cổ đâu . ( E thấy Japan có bán cũ cũng vài chỗ trong hệ thống Hifido ) E muốn trải nghiệm xem nó thế nào nên mau chơi .
Nhìn đẹp và pro quá! Em lại thích tiếng bass bánh bò ah, loại bánh tiêu em không thích. Không biết đời mới này có cải tiếng dãy mid và treble tươi hơn không so với đời cổ! Em bán ar3a bánh bò vì không còn yêu "mid & treble" nữa!
Gửi các Bác datasheet về một số Driver từ xưa đến nay của Ả nói chung http://www.classicspeakerpages.net/...ing_the_ar-3a/restoring_the_ar-3a_full_pd.pdf
Có những ca sĩ khi lên sân khấu thể hiện một bản nhạc thì khán giả thốt lên: - cô ca sĩ này được phần "nhìn" nhưng chắng được phần "nghe"! - cô ca sĩ này có chất giọng "ngọt quá"! Phải chi phần "nhìn cũng ngọt"! - .... Nên loa cũng vậy. Mỗi loa có cái riêng và chất âm riêng biệt!