Cặp này nhiều bác nhanh chán nhỉ. Hay do nó không Long lanh leng keng như bookself, Hay là tiếng nó không dc như harbeth, proac. Tầm 20tr có cặp monitor 3way nào dc như em nó không các bác
Thấy có bác nào nhả đâu, e săn mãi định đi mua mới gặp dịch nên ngại chạy đi nghe thử. Mãi mới có bác nhả đó chứ, nói chung hài lòng mức tầm giá e nó. Còn đòi như harbeth hay proac thì hơi quá sức e nó rùi, vì tầm giá nó khác nhau mak.
Cặp này rất hay, đánh giá hay hơn đám l100 nhiều, giá cả rất tốt lại không kén đồ đánh. Tuy nhiên muốn nó hay nhất thì nên chơi amp đời mới.
Mình cũng vậy. Đang chơi cặp này, đã thay tụ 6.8muy và thay dây bên trong loa. Nghe hoàn toàn hài lòng. Loa này tiếng bass rất hay, thể hiện chi tiết cũng tốt, nghe cân các dải, mình nghe direct không chỉnh bass treble.
Loa mới mà bác đã độ rồi ah. nhìn bộ phân tần cũng ra gì phết nhỉ. cảm nhận của em thì tiếng bass loa này hay. và cũng không khó ghép amp. cỡ mr 8005 8006 cũng phê lắm rồi
Loa này nominal 6ohm và min impedance 3.5ohm. Nên kiếm amp khỏe một tý thì khiển cặp này tốt hơn nữa.