Tên mặt hàng: loa AR3a Tình trạng, mô tả: hàng cũ còn dùng tốt. Giá bán: 20,5 triệu Khu vực: TP Hưng Yên Điện thoại: 0913280590 Giao hàng: tại nhà. Không chuyển đi xa. Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm: bác nào mua em mời đến nghe, xem. Ưng thì bê, không thì giao lưu. Đôi này ơi với em cũng lâu.
bác chuộng hàng vintage nhỉ, trong ảnh em không lầm thì bác có 2 âmly scott 222D, và bác đang ghép âmly scott 222D với cặp Ar3a. Giờ em đã chuyển qua 300b nên con scott 399 chủ yếu để trưng bày mà không có ar để ghép thử. Chúc em Ar3a mau bay
3a bánh tiêu thì em không biết do không chơi bánh tiêu!? Còn 3a bánh bò (3 trơn bánh bò) thì có thể bóc khói con amp gây ảnh hưởng đến con treble. Còn cái loa bass thì không hề hứng gì!?
Nhiều tuổi hay ít tuổi mà tăng volum đột ngột đều có thể làm đứt cháy cuộn dây trong loa. Còn nếu mở to nhưng từ từ thì không sao trừ khi amp quá mạnh mà bác mở hết cỡ.