em giao lưu lại 1 số cáp âm thanh SEAC/ Technica / Acrotech Tất cả đã sử dụng, dùng bình thường. 1- Cặp dây Seac Super Anneal Series : dài 1,2m Giá : 1,4 tr 2- Cặp dây Acrotec 6N A2050: dài 60cm Giá : 1,2tr 3- Cặp Audio - Technica : AT-RS25: dài 70cm Giá: 950K 2 dây trên các ae trên diễn đàn đều biết, cặp dây Technica dưới hơi lạ, nên em bổ xung thông tin: Dòng PCOCC lai OFC Vỏ chống nhiễu. Giá xuất xưởng: 7875 Yên Nhật Giá em đã chuẩn, xin phép k fix thêm đc gì, cảm ơn các bác đã xem tin ! Đc: Chung cư Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh- Hà Nội/ 0855650558
Em lôi thêm đc 2 sợi cáp quang cao cấp của Technica ! 1- Sợi đen, dài khoảng hơn 1m, chuẩn vuông 3 đầu , phù hợp đa số thiết bị: 580K 2- Sợi trắng dài khoảng 70cm, 1 đầu vuông và 1 đầu 3,5mm ( bị nứt nhẹ phần nhựa không ảnh hưởng lõi đồng bên trong) phù hợp khi kết nối các thiết bị di động vào bộ giải mã có chuẩn tương tự: 350K Tất cả 2 sợi đều dòng cao cấp , jack cắm bằng kim loại, chất liệu sợi quang dùng trong y tế , đảm bảo độ truyền dẫn tốt.
em có tìm hiểu về các loại này khi mua dây quang để sử dụng, loại quang dùng trong y tế hoặc đòi hỏi chính xác sẽ dùng loại cao cấp của sợi Silicat , còn loại rẻ thì dùng sợi nhựa ( em cũng k rõ silicat và nhựa nó khác nhua gì) nhưng qua đọc ở 1 số diễn đàn có phần nói về chất lượng quang của ATH , là loại cao cấp, dùng trong y tế và 1 số ngành công nghiệp, sợi quang tốt sẽ truyền tải đc đủ cường độ ánh sáng , không bị lão hóa theo thời gian, loại cấp thấp còn có thể bị ngả màu , nói chung tiền nào của lấy, giá cao cũng có lý do ạ ! Mấy dây này là em mua để dùng cho bộ thu Bluetooth của Bose để vào DAC, đã bán bộ thu Bose nên thanh lý ạ !
1- Sợi đen, dài khoảng hơn 1m, chuẩn vuông 3 đầu , phù hợp đa số thiết bị: 580K --> sợi này 400k đc không bác chủ?
Em làm nghành y mà cũng chưa thấy thiết bị nào dùng sợi quang vào mục đích gì trong y tế. Hay là bác biết dùng cho cái gì thế Sent from VNAV Community mobile app
bác không biết là đúng vì còn phụ thuộc bác làm chuyên môn nào trong ngành y ( , bác sỹ , lễ tân vv..... ) còn sao em nói vậy thì bác đọc lại cmt trên Theo bác thì trong công nghệ sinh học, công nghệ chế tạo thiết bị y tế không có sự xuất hiện của sợi cáp quang ?
Dây quang Techica đã bán! Còn duy nhất sợ Cáp RCA Technica AT-RS25 dài 70 cm, độ ngắn và chất liệu lõi khá hiếm , em thanh lý nhanh nốt cho bác nào qua lấy !