Em có con cd esoteric mà phần đọc cd hơi kém. Ace xin chỉ giúp chỗ thay uy tín chất lượng em xin cảm ơn
mắt CD Sony e từng thay -Mắt tàu thay thế ở VH (new, rất rẻ 200k) chạy được tgian thì rú rít -Thay ở Khương Đình thì báo mắt mới chuẩn, xịn lúc chạy thử thì như nổi điên, về nhà 1 tgian ngắn sau khi bắt đầu chậm (tức là mắt cũ được kích hoạt, giá k hề rẻ) bác nên tìm hiểu kỹ trước nên quyết định, người dùng mù mắt chứ thợ tinh. nên tìm đúng chuẩn chứ nhiều thợ làm như vậy máy ạ.
Bác nói vậy làm mất tinh thần anh em. Trước hết em xin khẳng định bộ dàn vừa tiền như của em ko nghe ra được mắt tầu hay mắt ta. Mắt tầu giá rẻ dễ mua ,đã chỉnh sẵn rất mạnh nên ráp vô dễ nhận đĩa cái giá của sự mạnh mẽ này là tuổi thọ mắt nhưng cũng ko tới nỗi nhanh hỏng như bác mô tả. Mắt cũ chỉnh lên chỉ được một vài tháng thì thay mắt tầu cho xong. Bác nào cầu kỳ hoặc bộ dàn cao cấp thì khi hỏng mắt nên thanh lý giá dễ chịu cho các thành viên túi mỏng chứ bộ dàn cao cấp ko nên dùng cdp đã thay mắt - nó hỏng tai đi đó.
e chỉ chia sẻ thế thôi ạ. thực ra thay mắt tàu chấp nhận hên xui còn hơn bị thợ rót mật dùng cái mắt xịn hàng bãi '' rã xác'' vừa tốn kém mà mang cục tức vào thân như e nghe nó mất hay bác ạ
Em cũng từng bị lừa bác ạ sau mới khôn ra trước khi mua đầu tra xem có mắt thay hay ko, hồi mới chơi có biết gì đâu . Một số đầu cdp tuy hay nhưng lại rẻ vì ko kiếm ra mắt, bây giờ thì dễ hơn nhưng mắt cũ thì cũng may rủi lắm tốt nhất là khi mắt cũ ko nên chọc ngoáy mua mắt mới về gắn vô là xong, còn chọc chỉnh tùm lum tới khi thay mắt hay chết sớm.