Các bác giúp em với. Em có con éoteric x1, mở ra vệ sinh loay hoay làm sao giờ cứ đóng khay đĩa nó lại tự động mở ra, không biết lâp sai chỗ nào. Bác nào biết chỉ hộ e với ạ. Em xin đa tạ Em có up videon lên youtube Em xin mod 1,2 hôm rồi em sẽ xoá bài viết ngay. Em xin cảm ơn
Bác kiểm tra xem cái công tắc hành trình ở bên trái chỗ dây curoa đấy xem nó có được đóng không bác nhé! Rồi xem còn cái lẫy nào nữa không bác nhé
Như ý kiến của bác Bằng, bác kiểm tra 2 cái công tắc hành trình và mấy cái chân cắm tôi khoanh đỏ nhé. Ảnh tôi cắt từ video của bác.
Mình cũng xin các anh hướng dẫn cách lấy tín hiệu digital từ Esoteric X1 vào DAC. Mình cắm dây coxial vào DAC thì DAC báo No Clock và ko có tín hiệu ra. Cảm ơn ạ.
Đầu ra digital của Esoteric X1 có độ phân giải 16bit, tần số lấy mẫu là 44.1khz (PCM). DAC của bác có đang để chế độ nhận tín hiệu PCM chưa?