Cần mua: Step Up Transformer cho kim MC low (Supex SD-909 MKII) Tình trạng: Cũ Khoảng giá: thỏa thuận Khu vực: HN/TQ Điện thoại: O966.838.O88 Xin phép mod, chào các bác, cuối tuần rảnh rỗi em tìm mua SUT cho kim MC low. Bác nào dư ít dùng, nâng cấp thì thông tin cho em theo số trên (Zalo/SMS/Call). Ngân sách đầu tư tuỳ theo loại, miễn phù hợp với kim ạ. Thanks mod và chúc các bác cuối tuần vui vẻ
mấy con này trở kháng load đươc hết kim low,nhưng để phù hợp với gain thì con sdt 77 hợp hơn bác ạ.Gain nó 28,5db ghép kim 0,2 nó to same same CD,còn con 1000 nó là 1:100,gain 40db,bác ghép kim 0,2 vào khéo amp bác chỉ bật 7h là nó kêu to hơn loa trong vũ trường rồi.Đấy là e nói về mặt kĩ thuật,hay dở e chưa bàn vì còn tuỳ hệ thống
Em cũng co kim supex d700mkii nhung e co pre ngon ko cần step. https://vnav.vn/threads/kim-cần-đĩa-lp.188945/#post-3105974
Ngòi zin(nếu zin) là nhôm,đến giờ này cũ nát lắm rồi.Bác dũng cảm đập đi,lắp ngòi boron hay titan vào là bác giật mình vì cây này đấy!
Đúng rồi bác, kim của em đã đc bác Thành nâng cấp sang loại ngòi 12tr rồi ạ. Hiện tại em đang sử dụng đầu vào MC của Phono Luxman E-250. Theo bác thì nâng cấp Phono trước hay trang bị cho nó SUT ngon chút ạ?
SUT bác ạ.Trong nhiều trường hợp SUT ngoài nếu ghép tốt sẽ hay hơn SUT on.Tuy nhiên 1 số phono siêu gấu cỡ vài chục K $ thì SUT on cũng ngon lắm(tuy nhiên e vẫn thích chơi SUT rời hơn,dễ tuỳ biến)