Tên mặt hàng:amply pioneer a400x Tình trạng, mô tả:đẹp Giá bán:8000000 Khu vực:hanoi Điện thoại945861888 Giao hàng:tq Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm: Hàng đẹp zin nguyên bản và fulbox Máy chạy sò moto xanh đen Bao test lỗi ko đúng mô tả hoàn lại tiền
Em chơi và diy cũng mười mấy hai mươi năm nay chưa từng thấy Motorola xanh đen bao giờ ạ. Bác chụp nội thất anh em chiêm ngưỡng với
Chào Bác Zenki1088 Bác mod A400x hay A-UK3 vậy??? Em cũng có UK3 nếu tiện xin Bác inbox (hoặc Zalo 0904.38koko83) chỉ em vài đường cơ bản em theo tí xem thế nào chứ vụ Mod hay thì em rất thích nhưng không biết mod kiểu gì!!! Đa tạ Bác trước!!!
này chưa hết bài đc bác ạ, hết bài thì bỏ tụ input, trở input phải thay bằng trở tốt hơn - trở metal film non inductive hoặc tantalum,...; tụ lọc cắt tín hiệu ở tầng in put phải dùng sliver hoặc N0P; tụ hồi tiếp dùng tụ không phân cực, và có thêm bypass... nếu máu nữa thì trên đường dẫn phải thay trở metal film,... còn đơn giản thì thay opam tốt hơn là khác rôif
Bác theo bác Nam chỉ cũng ok hay đơn giản làm cách của em cũng được. Vnav nhiều cao nhân lắm. -Phần nguồn: thay và tăng dung lượng tụ nguồn lên 22000uf/50v , thay diode cầu loại dòng lớn hơn. -Phần tụ tín hiệu và tụ lọc nguồn nhỏ sẽ thay mới loại tốt. -Phần opamp sẽ gắn đế cắm rút opamp để thay đổi nâng cấp. Hiện đang gắn V7 Classic -Thay relay đóng ngắt tín hiệu loa( loại cũ trên máy hay bi lão hóa tiếp điểm) - Thay jack rca, jack loa, jack nguồn. - Thay dây dẫn cầu loa và dây nguồn. (dây neotech đồng occ 7n) - Cân chỉnh bias và offset. Ampli em là UK3 em nghe tiếng hay ngọt, tựa như đèn.
Trước tiên xin cám ơn Bác rất nhiều!!! Khả năng em có thể tự thay giắc nguồn, dây nguồn và có thể thay dây dẫn cầu loa, các phần khác em mù tịt nên chắc phải nhờ cao thủ thôi…. Ở HCM có Bác nào biết ai hay làm vụ mod này xin cho em vài cái tên được không ạ??? Mấy tháng trước em có tìm A400X các Bác giới thiệu (vì khoảng tiền em đầu tư giới hạn dưới 10tr) để ghép ProAc 50Sig nhưng chưa được nên khi nghe mọi người nói UK3 là đàn em nên em mua ghép tạm hiện thấy nghe vẫn ổn nên em tính nâng cấp tí xíu nghe thêm tgian nữa chứ chưa đủ lúa nâng cấp vội… Em thấy nếu làm hết các mục Bác nếu với hàng tàm tạm chấp nhận được chắc cũng kha khá tiền( em đoán chắc bằng 2-3 lần giá em mua con UK3 là cái chắc…) Một lần nữa xin đa tạ Bác!!!
Em không nhận làm, đây là con 400x em ngồi mod với anh bạn trong quá trình nghịch, các cụ check xem có khác nhiều không? còn nhiều mục khác ở dưới nữa nhưng em không còn ảnh. Nhiều bác sẽ thường thay tụ input nhưng nó không phải là giải pháp cần thiết nếu tầng opam chọn đủ tốt. bác cứ đọc lại phương án của e ở trên. cái này cần có thêm chút kỹ thuật, chi phí chỉ tụ trở đơn giản thì không đắt đâu bác. còn amp về đến tay thì cứ chỉnh bias về đúng điểm ngọt của sò là khác rồi bác ạ.