Kính chào các bác! E có cặp loa Anh cổ 3 đường tiếng, vừa rồi bé nhỏ nhà e nghịch nên nón loa bị bẹp xuống, nón loa này không phải bằng giấy mà bằng lụa hở, giống như nón loa của loa đồng trục. Các bác giúp e với làm cách nào để nó trở thành như ban đầu. E cảm ơn các bác
mấy nhóc tì mê nhất là thứ này đó bác, hễ thấy là sờ và bóp liền, em bị mấy phát rồi, may là củ loa "chuột" thôi. Cái nắp đó bằng vài lụa, thì có nhiều cách: - Dùng băng keo giấy (vì độ bám dính của nó kém) dán vô chỗ móp rồi kéo nhẹ ra. - Dùng Mouth để hút - Dùng que tăm chấm chút keo (keo con chó) rồi dính vô chỗ móp, chờ 1 chút cho keo khô thì lôi nhẹ ra. Sau đó dùng cồn (hoặc xy len) để chùi nhẹ vết keo (nếu có). Cách này không nên áp dụng cho nắp chống bụi bằng giấy. Chúc bác thành công
Mấy hôm nay Hà nội lụt quá, với lại chỗ e mất mạng nên không vào được. Rất cảm ơn các bác đã giúp e. E sẽ thực hiện theo hướng dẫn của các bác. E cảm ơn các bác.
Bác thử lấy máy hút bụi, dùng ống tròn áp vào chỗ bẹp hút ra xem sao, em đã từng làm một lần rồi, OK !
cách bác này làm rất OK đấy vì đấy cùng là cách em làm thường xuyên. các bác nào có thêm sáng kiến thì Pots lên cho anh em học hỏi nữa nhé
Em lấy cái mút kính các bác vẫn hay treo đồ trên kính ấy đục lỗ xong cho vào cái xilanh to rồi hút mạnh nó là lên nhưng nhớ bịt kín các viền xung quanh thì càng tốt.
Bệnh này hay bị ở chóp của loa treble dom màng lụa, các bác chơi loa BW và loa Dynaudio rất nhiều người bị. Em gặp 2 trường hợp có bác mời anh em đến giao lưu, thò tay ấn thử phát thế là chủ nhà mặt nhăn như bị. Rất khó kéo ra và không thể tròn nhẵn như cũ nữa các bác ợ.