AVM Audio Ovation CD 8T

AVM Audio Ovation CD 8T

 1. AudioSonHa
  Địa chỉ:
  39-41-53 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q.1
  Điện thoại:
  0908.812.544
  Hiện trạng:
  Mới: Chưa khui thùng - Còn nguyên trạng như khi xuất xưởng
  Giá: 265.000.000vnd/ giảm còn 198,700,000, vnd 1cái /tặng dây nguồn : Shunyata: Anpha Digital
  (Liên hệ điện thoại để có giá tốt..........)

  avm_cd_8t_silver_persp_cfvd.jpg


  Đầu đọc kiêm DAC Ovation CD8T là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của AVM Audio. Chassis của máy có đường nét tinh tế nhưng cũng chắc chắn như một chiếc xe tăng làm từ những tấm nhôm dày đến 8mm. Vỏ máy đơn giản nhưng rất cứng cáp với chất liệu nhôm dày phay xước. Một điểm nhấn đặc biệt trong kiểu dáng của AVM CD8T là cửa sổ trong suốt trên phần nắp máy để lộ cặp bóng đèn điện tử bên trong rất cuốn hút. Tuy sử dụng bộ cơ slot-in dạng nuốt đĩa nhưng đây hoàn toàn là một transport cao cấp từ Sanyo, được thiết kế cô lập triệt để với các rung nội và ngoại chấn nhờ một chiếc hộp làm từ nhôm dày. Bên cạnh đó, AVM cũng trang bị thêm một bộ chống rung bằng lò xo bên dưới.
  AVM Ovation CD8T có 9 đường in/out, trong đó 7 ngõ vào và 2 đường output. Ngoài chức năng là một đầu CD Player, Ovation CD8T còn kiêm luôn vai trò của một đầu DAC với các kết nối digital input gồm SPDIF, AES/EBU, Coaxial và 2 cổng USB (1×192kHz/24bit chuẩn không đồng bộ, 1×48kHz/24bit) cho phép phát nhạc số lossless từ máy tính hoặc music server. Nhằm hạn chế nhiễu jitter đến mức thấp nhất có thể, toàn bộ tín hiệu đầu vào digital sẽ được chuyển đến vùng nhớ đệm (Cache) lớn. Tiếp đó tín hiệu sẽ đi vào bộ vi xử lý AVM Ultra DAC sử dụng 2 chip D/A mỗi kênh tạo nên mạch vi sai cân bằng giúp giảm thiểu đáng kể tỉ số S/N giữa cường độ tín hiệu và nhiễu nền, tín hiệu khi qua bộ D/A này đã được xử lý sạch tới chuẩn lý thuyết. AVM Audio còn trang bị bộ tạo xung chủ sử dụng nền tảng kỹ thuật PLL (Phase-Looked Loop) kết hợp với clock đẳng nhiệt, đây chính là yếu tố quyết định giúp triệt các nhiễu jitter trong quá trình xử lý - chuyển đổi từ Digital sang Analog.

  Về phần cấp nguồn, AVM Ovation CD8T có đến 4 biến thế nguồn, chia thành 2 cặp cung cấp năng lượng độc lập cho mạch digital và analog. Bên cạnh một loạt công nghệ xử lý giảm nhiễu jitter cũng như các cơ chế chống rung cho bộ cơ, điểm nổi trội và làm nên thành công của AVM Ovation CD8T chính là việc ứng dụng công nghệ khuếch đại output bằng đèn điện tử. Mạch output của máy trang bị 2 bóng 6H30, giúp tín hiệu đầu ra được nắn mềm, tự nhiên, và quan trọng nhất là ưu điểm về độ nổi và rộng của âm hình.
Tags:
Loading...