Bán Ampli Mcintosh MA 8000/ Hàng Mỹ không đắt như bạn nghĩ!

Mcintosh MA 8000

 1. Audiothienha
  Địa chỉ:
  Số 42, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại:
  0904686979
  Hiện trạng:
  Mới: Chưa khui thùng - Còn nguyên trạng như khi xuất xưởng
  Ampli tích hợp McIntosh MA8000 (Ampli đáng nghe nhất 2017)
  Giá Bán 155,000,000 vnd
  Mcintosh MA8000.jpg

  McIntosh đã sản xuất thủ công thiết bị âm thanh đẳng cấp thế giới trong gần bảy thập kỷ. Mỗi bộ phận được sản xuất trong cùng một nhà máy ở New York. Được công nhận và tôn kính trên toàn cầu, McIntosh tiếp tục đưa ra các tiêu chuẩn mới cho hiệu năng cao cấp, độ tin cậy liên tục, và tuổi thọ của sản phẩm. Truyền thống về sự khéo léo và dịch vụ hoàn hảo của McIntosh chỉ được chia sẻ bởi các thương hiệu nổi tiếng nhất của Mỹ. Trong thời đại sản xuất với các phím tắt và gia công phần mềm, McIntosh đã đưa ra một phương pháp tiếp cận không bị thỏa hiệp bởi tay nghề, chuyên môn độc nhất, và niềm đam mê không mệt mỏi để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Những đặc điểm hiếm hoi đó đã đặt McIntosh cách xa các thương hiệu khác. Trong khi hầu hết các công ty âm thanh cạnh tranh với nhau, McIntosh dẫn đầu bằng cách sống và vượt qua các tiêu chuẩn riêng của mình. Đó là dấu ấn của một huyền thoại.
  Thế giới âm thanh đã thay đổi đáng kể từ khi các bộ khuyếch đại McIntosh được tung ra tại lễ hội Woodstock vào năm 1969. Nhưng có một thứ không thay đổi là đồng hồ VU – meters bản quyền của McIntosh Labs gắn trên các thiết bị âm thanh hiệu năng cao kể từ năm 1949, khi Frank McIntosh quyết định chế tạo những bộ khuếch đại tốt hơn. Và giờ đây, di sản của Frank McIntosh đang tiếp tục sống với những đồng hồ công suất sáng rực sau mặt kính thanh nhã của kiệt tác mới nhất là ampli tích hợp McIntosh MA8000, một ampli tích hợp không bình thường.
  MCintosh MA8000 1.jpg

  Về mặt công suất, người nghe sẽ có được một bộ ampli bán dẫn đảm bảo cung cấp công suất 300 watts cho bất kỳ loa nào. Thực ra, đối với ngành công nghiệp âm thanh đại chúng, công suất chỉ là một trong vô vàn công cụ marketing. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu hi-end như McIntosh, chúng ta phải nhìn nhận công suất theo đúng nghĩa đen của nó. Với công suất đầu ra 300 watt / kênh, chắc chắn ampli tích hợp McIntosh MA8000 phải là một thiết bị hi-end đẳng cấp.
  MA8000 mat sau.jpg

  Ngoài ra, ampli MA8000 còn được tích hợp các công nghệ Autoformer và PowerGuard độc quyền của hãng McIntosh làm cho nó mạnh mẽ, uyển chuyển và an toàn. MA8000 cũng được tích hợp sẵn mạch khuếch đại High Drive độc quyền của McIntosh dành cho headphone với khả năng tối ưu hóa độ lợi và công suất đầu ra. Người dùng có thể kết nối với bất kỳ loại tai nghe nào có trở kháng từ 20 Ohm đến 600 Ohm để thưởng thức.
  Làm thế nào để McIntosh xác định một “preamplifier đầy đủ tính năng” cho ampli tích hợp McIntosh MA8000? Ampli tích hợp có đến 15 đầu vào, trong đó có 10 đầu vào tương tự gồm 6 đầu vào không cân bằng (Unbalanced), 2 đầu vào cân bằng (Balanced), 2 đầu vào Phono MM / MC và đặc biệt là 5 đầu vào kỹ thuật số thông qua McIntosh Digital Engine với tính năng sửa lỗi thời gian (jitter) và chuyển đổi dữ liệu âm thanh để giải mã bởi bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tương tự DAC 192 kHz / 32-bit. Với người bắt đầu chơi audio, đó quả là một điều tuyệt vời.
Loading...