Dây loa van den hul The Magnum Hybrid MKII

dây loa van den hul - chính hãng phân phối

 1. dodientu
  Địa chỉ:
  A004 chung cư phạm viết chánh P19 Bình Thạnh
  Điện thoại:
  0909395052
  Hiện trạng:
  Mới: Chưa khui thùng - Còn nguyên trạng như khi xuất xưởng
  THE MAGNUM HYBRID

  Dây loa Van Den Hul The Magnum Hybrid MK2 - Made in EU

  Magnum Hybrid MK 2 là sản phẩm dây loa cắt mét dạng đôi ( TWIN ) cao cấp nhất của hãng. Đây là sản phẩm chủ lực của Van Den Hul

  "Đối với những ai cần chất lượng kim loại tối đa giữa bộ khuếch đại và loa, chúng tôi đã thiết kế MAGNUM Hybrid. Là sự kết hợp của một lớp vỏ dày Linear Structured Carbon ® (L.S.C.) và dây dẫn kim loại nặng AWG-8 (!) . Điều này đảm bảo cho niềm vui nghe nhạc vượt trội và bền bỉ . Cùng với loại áo khoác HULLIFLEX ® dày, rắn chắc và rất đẹp, đây là một tiêu chuẩn cho 1 dây loa chất lượng sẽ vượt trội hơn nhiều đối thủ đắt đỏ khác "

  Bề mặt được phủ màu đỏ sẫm được thiết kế để tạo ra 1 dây loa có chất lượng truyền dẫn tốt nhất với giá phải chăng.

  Mỗi dây dẫn bao gồm 483 lõi với tiết diện 0,15mm .

  Cáp sử dụng công nghệMatched Crystal (MC) OFC ( đồng tráng pha lê ) với lớp phủ bạc dày và tinh khiết . Công nghệ Matched Crystal (MC) OFC tráng pha lê hay in trên dây dẫn là điểm đặc biệt của Van Den Hul khiến cho lõi bạc óng ánh hơn so với các loại dây dẫn mạ bạc khác

  Mặt cắt kim loại cho mỗi dây dẫn là: 8.54 mm², tương đương với AWG 8.
  Điện trở trên mỗi sợi chỉ là: 0.21 Ohm / 100 mét.
  Các điện dung giữa 2 dẫn rất tốt đẹp và thấp hơn 27 pF / mét.

  Lớp vỏ màu đỏ sậm được làm bằng chất liệu cách nhiệt HULLIFLEX® 5 của Van Den Hul, một vật liệu cách nhiệt rất linh hoạt và cơ khí.

  Ngoài lớp vỏ màu đỏ sậm trên 2 dây dẫn, bạn sẽ tìm thấy một lớp thêm bão hòa tuyến tính Structured Carbon ®.Lớp vỏ Structured Carbon ® cải thiện đáng kể chất lượng sóng âm của MAGNUM HYBRID.

  Các công nghệ có chữ ® đều là các công nghệ đã được bảo hộ độc quyền của hãng

  Update : Ngoài lớp chữ được in rõ ràng ở mặt trước của dây thì mặt sau của dây được in thêm thông số bằng màu "Trong Suốt" ( 1 dạng không màu phải soi dưới ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh mới thấy ) . Điều này để tránh tình trạng làm giả làm nhái như serie MAGNUM thế hệ 1 tràn lan trên thị trường .

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thông số kỹ thuật :

  THE MAGNUM HYBRID (HALOGEN FREE)

  material Hybrid
  product category car hifi - Speaker cable
  product category speaker cable - Twin-lead, Mid-range
  cable type Twin conductor
  conductor material HYBRID: High purity dense Silver coated high purity Matched Crystal OFC + Linear Structured Carbon ®saturated layer(s)
  design purpose Loudspeaker cable
  eff conductor 2x(8.54 mm² / ~AWG 8 / 483)
  external diameter 27.0 mm. wide; 7.5 mm. thick
  jacket colors Dark-red
  resistance 0.21 Ohm/100 m.
  capacitance 27 pF/m.
  insulation
  HULLIFLEX ® 5 / 300 Vrms min.


  connector types
  Our 6.5 mm. Ø cable entrance diameter Bus type Universal Speaker Connectors or our 8.3 mm. Ø cable entrance diameter BERRI Bus Connectors; Custom mountable on ordered lengths.


  standard sales units
  50 m. reels; With connectors mounted to specifications: any length; Without connectors: please consult your van den Hul dealer or the van den Hul distributor in your country.


  remarks
  Self mounting of connectors is not advised since special soldering equipment is required; Our custom connector mounting service is available.


  [​IMG]
Loading...