Cám ơn các bác đã tư vấn và chỉ bảo , em đã khiêng em e 530 về rồi nhưng khi gắn dây loa Magnum(giắc càng cua sịn VDH) vào cọc thì thật khó khăn( cọc loa lớn hơn)và hình như em thấy giắc bắp chuối cũng không xử dụng được thì phải. Không biết cọc loa có vấn đề gì không.rất mong bác nào sử dụng em nó cho em chút ý kiến .Thanks.
Bác bị giống em rồi ,bác có thể xỏ một bên càng cua vào lỗ của cọc amp. thôi,hoặc bác mua adaptor ở ngoài chợ có bán ,còn em thì tháo cọc loa ra bắt dây trần luôn.Cọc loa của amp.ACC 530 hơi lớn hơn càng cua của một số dây loa,530 bao nhiêu bác .
Cám ơn bác là cho em biết nó nguyên bản như thế , giá em mua là ...em không tiện nói ra nhưng được 1 cái là họ bảo hành cho em đến 1 năm lận ( vì em không rành về máy móc mà). kết luận về em nó chỉ 2 từ" tuyệt vời" mà em nó mang lại. Thân
Nó đích thị là Denon A1XVA ( bác chủ mua mới lúc đó công nghệ Audio-HD chưa ra ( nó trị giá 5000usd )
Bác chủ cũng có ngao du trên vnav này đóa, nhưng bác ấy chỉ cưỡi ngựa xem hoa chứ ít khi post bài, giao lưu thêm kiến thức cũng như hiểu biết, bác chủ rất cởi mở, em sẽ pm cho các bác khi bác ấy bật đèn xanh.
sao bác ấy lại xài hai cái pow nhỉ!! pow này đâu phải là mono đâu?[/quote] cái pow này có cầu chuyển mono bác à.
Sao bác ấy không kiếm cái CDP của Accuphase chơi cho đồng bộ nhỉ? Em thấy giờ nhiều bác khoái nghe Esoteric nhỉ . Triển lãm Hòa Phúc ở HN đợt vừa rồi cũng dùng toàn Esoteric.
Chào các bác Accuphase fan, Mình rất thích Accu nhưng chưa bao giờ sở hữu. Nay đang có cơ hội tìm 1 power amp (P-550L chẳng hạn), công suất từ 250 wpc trở lên, để bi-amp đánh cái loa Center B&W HTM2D (300w). Budget khoảng $1.5k. Mong vài lời khuyên của các bác có kinh nghiệm về Accu. Thân.
bác nên đi nghe thử trước khi mua xem có hợp với dòng nhạc bác đang nghe không. trước em dùng 55v. nói trung CD acu rất đáng chơi. âm hình rất tốt, thanh khoản cao.
Em đang dùng Acc407 đánh BW703, định lên ACC530, có bác nào dùng 530 rồi cho biết có hơn nhiều ko ạ ??? Các bác cho ý kiến với nhé !
Hình như bác Phongktvt đã dùng Acc 530 đánh BW 703 , bác thử hỏi bác ấy xem sao. Riêng em Acc 530 đáng chơi lắm bác ạ ( vì em mới rước em nó về )
CD Accuphase dp70 và 70V khác nhau như thế nào các bác? Thông thường sản phẩm cùng model mà có chữ V thì được cải tiến hơn, giá đắt hơn(cả khi mới và cũ) ,chất lượng cũng hơn. Nhưng 2 sp trên theo giá sách khi mới thì 70V>70, cũ 70>70V còn ở VN hiện nay 70V>70. DP70 được nhiều người đánh giá là sp hay trong tầm tiền còn 70V thì rất ít thông tin. Các bác tư vấn cho em với nhé, em đang định lấy con dp 70V.
Em rất thích Acc.E 530,bác cho em hỏi sử dụng em này nghe lâu có cần phải sử dụng quạt mát không ?bởi vì Ampli pure class A rất nóng?Cám ơn bác & chúc bác sỡ hữu được 1 Ampli hay.
Trung bình mỗi ngày em nghe khoảng 4,5 tiếng (phòng máy lạnh, mở chỉ vừa đủ mát- nghe mới phê), lâu lâu rờ em nó vẫn cảm thấy ấm tay( nóng hơn class AB chút xíu). Thân
Em định lấy 1 trong 2 con Amp này, mong các bác chỉ giúp cho, mấy con này tiền thì tầm như như rồi nhưng em không hiểu kỹ lắm. Bác nào đã có kinh nghiệm phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng con giúp em với, thanks. Mong nhận được câu trả lời của các bác sớm vì người bán thì không đợi được em lâu ạ. Thanks
Em xin phép gia nhập hội fan accuphase bằng bộ cơ DA accuphase DP 80L và DC81L em đang sở hữu. Hehe, hiện em đang ghép với đèn KT88 pushpull, nhưng vẫn tìm kiếm 1 con bán dẫn accuphase hợp với bộ cơ DA này và loa B&W 805s của em. Mong các bác cho lời khuyên. Hiện em đang quan tâm tới bộ pre pow C202, P102 (vì nhìn rất hợp với bộ cơ DA), nhưng không biết chất âm khi phối ghép thế nào. Em thích tất cả các thể loại nhạc trừ Jazz, Rock, Rap.