Xin thông báo: Đệ nhất bang hội vật tay Hachu đã phải nhường ngôi cho Thuốc Cảm. Thật là xấu hổ :lol: :lol:
Xác nhận Nêu tính theo hạng cân thì mức độ chênh lệch còn khủng khiếp nữa, ku Thuốc Cảm chấp ku Rùa đi trước 15 ký lô :mrgreen:
Chắc tại nhìn thấy giải thưởng là một chiếc áo thể thao màu đỏ quả là nổi bật nên chú thuốc cảm xuất thần trông thấy :mrgreen:
Chú Thuốc khỏe thật, xưa nay đối thủ mà nhìn như chú Thuốc thì em giỏi lắm cầm cự được với em 3 nốt nhạc là cùng cầm cự được lâu thế là quá đỉnh rồi :lol: Theo kinh nghiệm chinh chiến của em thì đầu tiên là cao, sau rồi mới đến to, sau nữa mới sờ nắn xem bắp tay của đối thủ thế nào, đằng này chú Thuốc không cao, người không to, bắp tay thì bé thế mà . . ĐƯỢC, nói chung so về hạng cân thì em đứt rồi :mrgreen:
Này, em chưa thèm lấy cái "Chấp 15*" đâu nhé, nếu mà lấy cái Chấp đấy + ngồi khoảng cách gần lại thì đừng có hi vọng thủ hòa :lol: Lão tính lại giúp em, 53kg với lại 76kg là bao nhiêu nhỉ ? Hình như phải là 150% :mrgreen:
Thôi em xin, mắt em đeo kính 3 độ rồi, không muốn tăng thêm, lão đừng có lảng cái vụ 1 ăn 2 hôm qua, hôm kia còn à nhô chấp cả bang, hôm qua thì ní nót từng ngụm bia một, lão Kinh này Tởm, tưởng thế lào
Anh vẫn chấp chú 15 độ còn rì, mà chú thấy anh chơi fair như thế, chơi bửn như HD anh chỉ cần nhổm mông lên cái là chú đứt và đảm bảo chú không có cơ hội cầm cự lâu thế. Hôm qua về nhà cân vội anh có 7 xịch thôi chú ạ, mai phải giảm cân như vận động viên mới được . Mà quên đấy là anh đem sở đoản của mềnh ra chơi với sở trường của chú nên chuyện chú cầm cự được cũng là thắng rồi :mrgreen:
Kêu chưa cụ? Đẹp đấy, chúc mừng cụ nhé, cắt CNC mấy cái chữ bằng mika gương (cho rẻ :lol: )dán vào chỗ lõm phía trước mặt nữa là ok cụ ạ! Em đang nghe mấy đề bài cho thi Chim Ưng, khác với mấy bản test hôm qua cụ ạ ( hay bị xén rồi nhỉ ) :mrgreen:
Ngồi cả ngày test con AE đau hết cả đầu. Kho nhạc toàn APE với FLAC mà cứ phải dùng itunes để play Có cụ nào test ngon với thăng Jriver media chưa nhể :?:
Già rồi chơi cái rì cho nó giản tiện đê , dân tài chén tưởng phải nằm lòng cái xờ-lốt-gân "ko có bữa trưa miễn phí" chứ nhể :lol:
15 độ đấy em trả luôn rồi, có lấy đâu mà :twisted: P/s: Con amp nhìn có vẻ thiếu đất quá nhỉ, Cụ mà đưa cái cục nguồn lên trước, xuất âm ra sau thì sẽ dư đất hơn đấy, nhưng mà...cơm chín rồi thì làm gì đc
Dùng JRiver cũng tốt nhưng phải cài thêm cái tiện ích gọi là Airfoil thì mới AirPlay được. Tất cả các ông đang dùng Jriver đều ngại chuyển qua Itunes. Nhưng nếu đã dùng quen Itunes rồi thì khó muốn quay lại nữa.
Chú Thợ đi săn lại bị dính ... thuốc ... cảm roài :mrgreen: Chú Thợ săn còn 2 cái tủ lạnh trong SG, chén cái này đê bonus thêm cả năm nữa, tha hồ nâng cấp, đổi chác các bù
Bắt xác đê, em lo sân bãi :mrgreen: @mà cơ bản là bác nào túm được lão ADN xuống HP đợt này về phải phong tước .... hiệp sỹ Anh Đang Nghe
Eagles Limited Edition tên kêu hoành hơn hót :lol: Anh Syen cần phải tăng tốc khi sắp về đích. Lần này là chiến đấy chứ không chỉ CỌ SÁT đâu nhé :lol:
Hình đây nét căng :lol: Tính từ ngày hôm nay nhể Tầm vài tuần nữa có gói hàng nặng chừng 20 ký làm chuyến đầu tiên :lol: :lol: