Em này mà gặp mấy quả amp cổ vật Amstrong 626 hoặc Heathkit AA-21 thì không đỡ được đâu nhé. chẹp chẹp, nhìn mà thèm ướt hết cả bàn phím.. hic
Em thấy cùng một đôi loa trong cùng một hệ thống CDP, Amply... mà còn xảy ra có bác nói hay, có bác nói không, lí do là độ nhạy tai của các bác khác nhau . Em nghe DT25 thây hợp rồi nên nói nó hay.
em mói mua được cặp Celestion 15XR, xin các bác chỉ giáo, phối ghép, em thích nghe nhạc vàng và vocal, cảm ơn
Cảm ơn các Bác, bên mua rẻ bán máy nào Bác ạ, Philipp hay ampli đèn.Nghe nói ampli đèn Scott thì sao? Xin các bác cho ý kiến
Các bác tư vấn cho em nên dùng dây gì với Ditton 25 là hay và xứng tầm với. Em đang dùng dây loa + dây tín hiệu Imparc Acusstic tổng cộng 2 triệu.
http://muare.vn/NgheNhin-dan-am-thanh/3456707 Một bác bán Ditton 25. Đời mặt gỗ ván này cái chóp đom của nó to tướng các bác nhể. Em thấy đời mặt trắng mà gỗ mùn cưa thì chóp đom của nó vẫn bé hơn. Ko biết đời mặt đen thì đom có bé hơn nữa ko.
Celestion Ditton 15XR phối với ampili nào cho chất âm ổn nhất vậy các bác? e có 1 cặp 15XR nhưng chưa tìm được Ampili, Ampili NAD đã bác nào phối với Ditton 15XR chưa ạ cho e xin ý kiến với ạ.
Ý bác Thủy là chơi đầu CD Sony ko hợp chăng? Em thấy 2 ampli Amtrongs và Philips 720 là đúng tư vấn của các bác rồi mà.
Đây là một trong những mô hình phối ghép chưa thành công ===> bán Đây là một trong những mô hình phối ghép rất có thể đã là thất bại =====> bán BÁN :mrgreen:
Em xin gia nhập fan của celestion ditton Dàn âm thanh của em Cdp revox b226 Amply Pre Pow Onkyo mc506sr-p308 Speaker Ditton 66 (nguyên thùng nha ) chưa dùng bao giờ em là người bóc tem em nó HIHI