Em thấy ở testlab có rất nhiều bác lia máy ảnh nên em không chụp, vậy bác nào đã ghi lại những hình ảnh ở testlab thì up lên nhé. Em chỉ ghi lại một vài giây phút lắng đọng trong chương trình 2, gặp gỡ và giao lưu cuối thu 2013 của Linn FC, chương trình được tổ chức bởi công ty Techland. Sau đây là một chút rau dưa, cây nhà lá vườn, mời các bác xa gần cùng thưởng thức.... còn tiếp.......
Em xin chào các bác!Theo dõi từ lâu, thấy các bác LINN fansclub rôm rả quá, nhiều lần muốn xin các bác góc chiếu để hóng hớt, nhưng còn chưa dám. Hôm nay mới rón rén xin có í kiến ạ: - Bác nào có dư sợi dây tín hiệu black loại dùng cho CD linn mimik sang PRE LK1 ( 1 đầu balang còn đầu kia 2 RCA đấy ạ), xin nhượng lại cho em. Hiện em đang dùng dây tự DYP nhưng không khoái, muốn dây của hãng cho complet ạ. - Bác gì ở Hải Dương đang muốn mua pin cho LK1 (pin vatar 3,6v) nếu chưa mua được thì liên hệ với em, em cũng đã từng vật vã với món này lùng mãi, cuối cùng mua được ở ngay gần nhà mình, có điều hơi chát ( năm ngoái mất 300k đấy ạ).
Thành viên mới của LINN có giọng baas chơi ghita quá hay, đề nghị bác Duong (Hà) khi nào đi of LiNN là cầm đàn theo nhé :mrgreen: Chả rươi ngon, vui và ấm cúng, đợi Akubarik mềm tiếng rồi test lab và chả rươi phát nữa thì tốt :lol:
Tuyệt phẩm How Can I Tell Her được trình diễn bởi một giọng nam 3 quãng 8 ngang ngửa với Bằng Kiều. Như các bác đã thấy có rất nhiều người hát hay, đàn giỏi nhưng trên hết và cấp thiết phải là tình đoàn kết, gắn bó. Từ đó âm nhạc sẽ đến với chúng ta trong những điều giản dị, mộc mạc nhất. Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn tới các bác Techland đã tạo điều kiện và tổ chức một buổi gặp gỡ cuối thu thật vui vẻ và ấm áp này. Những hình ảnh của Linn DS tại Testlab Hà Nội, mời các bác xem tại đây: http://vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=60&t=82015
Hôm đó phải về sớm không ngồi nghe hát và ăn chả rươi đầu mùa với các bác được. Học Trò làm camera man quá chuẩn, xem clip mới thấy anh em nhà Linn sung đến mức lây cả sang TQ người của bên Wien. Bật mí cho TQ nhé, nếu không nhầm bài này mà TQ biểu diễn ở "thời xa vắng) cách đây 30 năm thì sau khi biểu diễn xong cả TQ lẫn các bác ngồi nghe sẽ bị mời về trụ sở CA để giải trình đấy, vì nó bị liệt vào black list thì phải.
Bài đó theo yêu cầu của anh Class A, nằm trong lãnh đạo của VNAV. Nên nếu phải đi giải trình thì ối người bị liên lụy nhé :lol:
Vài bản Guitar cổ điển cùng Linn Katan. :mrgreen: Danza Andaluzas No.1: Jin Inoue Un dia de Noviembre: Shin Yonamine Jin Inoue, Shin Yonamine Gymnopedies: Daisuke Sakumoto, Shin Yonamine
Cuối tuần chúc các bác hội Linn sức khỏe, vui vẻ và xem dàn nhạc giao hưởng chơi dưới đây. Em xin gửi cái link : http://tintuc.v90.us/bannhacnongbong.php
lại có hàng miễn phí từ linn record. Các bác nhanh tay múc về thôi http://www.linnrecords.com/recordin...rect)|utmcmd=(none)&__utmv=-&__utmk=138211955
Em đang định chơi Amp của Linn để tẩn Dyn 4ohm 85db của em. Cũng dự định LK280, pre thì không biết nên cặp với Kain hay Wakonda. LK280 kéo Dyn có thoải mái không, hay lại thêm Spark nữa. LK280 so với LK240 thì thế nào ạ.
============ Bác chơi loa Dyn thì em đoán gu bác nghe không hợp LK 280 . Tiếng LK 280 nó mộc, kém chi tiết , em ghép với Wakonda thiếu chi tiết và thiếu lực, sau đó em phải đổi sang LK 140 thì tốt hơn nhiều. LK 240 và Kain em chưa chơi nên không biết.
Bác xem lại cho em chứ có lần đi nghe thấy LK280 và wakonda tẩn Dyn contour 1.0 nghe khá phê nhưng lúc đó phòng nhỏ. Mà thấy rằng LK280 cũng hay kết hợp với isobarik là dòng loa nặng đánh của Linn mà. Lk280 80w ở 8ohm, 160w ở 4ohm, công lực rất tuyến tính. Em không nghĩ là thiếu lực. Mà bác dung Lk280 & Wakonda để tẩn loa gì vậy. Mà em nghĩ Dyn và Linn là phối hợp hay.
có thể gép được bác ạ , bác bỏ qua 2 cái pre trên và tìm pre lk1 , vì 280& lk1 là 1 cặp kết nối balance , bác lưu ý chiều của balance , bác nên sử dụng luôn cả hai đường pre của lk1 nếu gép đúng vậy thì hay , em đã chơi qua rồi bác yên tâm , ko có chuyện kém chi tiết , đục đâu , với linn thì chi tiết có thừa nhưng vấn đề là gép đúng là ổn , lk 280 là nâng cấp của lk2 nên bác có thể yên tâm về độ động , bác nên chọn điện 220 v ,lk 1 nghe lp qua phono thì hay lắm đấy
Chào các bác linn fans club! E định mua cặp dây loa linn k400, Nhờ các bác chỉ giáo cho là dây này có hàng fake không ạ? Cách nhận biết như thế nào? Tks!
E thấy có một số nơi bán giá còn cao hơn cả Techland, họ nói rằng hàng của họ là hàng đời cũ, nhập từ England về nên giá cao hơn! Điều này có đúng ko ạ?
Họ bán cao hơn thì bảo họ giữ lại dùng cho quý bạn ạ. Techland phân phối chính hãng, chất lượng chính hãng mà bạn. England hay Germany đều không quan trọng vì LINN có trụ sở ở Scottland.
chắc tại đời cũ cái vỏ nhựa dày hơn nên tiếng hay hơn chăng , thôi bác cứ ra techland mua cho ổn khỏi lo fake , nếu hàng nhập từ anh về thì đắt cũng có lý bác ạ vì cái dây k400 rất nặng cân nên tiền ship về cao ,có thể cao ngang tiền dây , nếu ngang giá thì bác mua dây mới
Dây này nặng tầm 0,5kg/1m bác ah. Bác cứ nhân với số m là ra số kg, sau đó tính tiền ship từ England về theo DV có trên vnav + tiền mua hàng là ra thôi mà.
Nếu hàng đời cũ tốt hơn đời mới thì em nghĩ công nghệ của LINN đang đi giật lùi bác ơi :wink: em chỉ mua hàng cũ khi không có tiền chơi hàng mới thôi :lol: Hãy là người tiêu dùng thông minh :mrgreen:
Chia sẻ với cả nhà 1 hiện tượng mà mình mất khá nhiều thời gian trong 1 buổi tối để tìm nguyên nhân. Số là bộ loa Majik 140 và amp 4200 cùng Aku DSM dù không chơi nhạc nhưng từ loa tiếng oooo rất to và khó chịu cứ kêu thoải mái ( chỉ cần bật amp lên là nó kêu). Việc đầu tiên là cẩn thận lôi bộ dàn ra kiểm tra kết nối xem có lỗi ở đoạn nào không, thấy đúng hết, kiểm tra các đầu giắc dây tín hiệu rất ngon. Tắt DSM , vẫn bật amp tiếng oooo không thay đổi , thử động vào dây k400 xem thế nào thấy tiếng ooo thay đổi. Thằng em chủ đôi loa cứ đứng bên kêu LINN rởm làm mình ức chế cũng bị dao động có khi LINN rởm. :lol: Cuối cùng đập vào mắt là cái đổi nguồn Lioa nằm ngay cạnh k400 , dịch thử k400 ra xa thì tiếng oooo nhỏ dần, rút cái lioa ra loa im phăng phắc ( lioa không dùng cho linn mà cho 1 thiết bị khác ) . Thế mới biêt Lioa có sức ảnh hưởng lớn đến Linn :lol: và cũng mất toi 1 buổi tối tìm nguyên nhân ngáy ooooo của LINN vì 1 lý do lãng xẹt