Em dùng dây loa Yarbo của Đức loại cắt mét (180k/m) thôi bác ạ nhưng được cái đều 3 dải và cân bằng. Dây tín hiệu thì bác cũng nên dùng loại cân bằng thì nghe đều hơn, trung thực hơn. Bác có thể dùng Taralabs, Audioquest, XLOHT...Hàng bãi thì cỡ 1,5M, hàng mới còn hộp thì đắt hơn. Em đang dùng Taralabs SRC 2, cân bằng nghe khá ổn bác ạ.
nhìn quả mid đúng là của đan mạch còn zin hay ko thì chịu nhưng mình thấy lỗ khoét như thế thì có vẻ là thùng zin, hiệu loa này là hàng rẻ tiền và gia công theo dạng OEM nên xuất xứ cũng như tên gọi tùm lùm :lol:
Bác nào có A-35 hay A-40xl thử kiếm A&R Cambridge A 60 xem sao. A-35 e đánh nhiều âmly mà k ra bass,nghe cứ như gãi ghẻ, k cân bằng âm thanh. Nhưng ghép vào con âmly mỏng dẹt này nó đánh cho te tua. Tất cả từ a 25, 30, 35, 40 nó cho bay hết. A-35 và A 40 ghép đc ít âmly hơn a-25 rất nhiều nhưng đã đánh ra thì âm thanh hơn a25 1 bậc về không gian và độ động, sự tách bạch âm bass, a 25 âm bass hơi dính hơn. (do thùng to hơn)
thanks bác chiêunam. Nhưng những dây trên vượt quá ngân sách rồi. Em định mua dây loa và dây tín hiệu của Bác Dũng audio trong diễn đàn, không biết có ổn không?
Dây loa bác có thể dùng monster loại 24k/m nhưng dây tín hiệu thì không nên tiết kiệm vì dây dỏm tín hiệu truyền sai sẽ được khuyếch đại lên 10.000 lần thì bộ dàn nghe...dở ngay.
Bác vừa tậu được em A 60 đã thấy khen quá trời. Cá nhân E thấy A60 hay trong tầm tiền nhưng thua xa mấy dòng Arcam đời mới...
Báo cáo các bác, sau bao ngày gom lúa nay e em mới dc sở hữu đôi Dynaco A35, hiện tại e đang ghép với Ampli Victor JA-G9 đây là ampli khá rẻ tiền nhưng e khá hài lòng với những âm thanh mà nó mang lại.
E ghép loa e có với những âmly có cơ hội ghép thì đánh giá A 60 như vậy và có nhận định khách quan về các đời a 25 so với a 30, a 35 và a 40 qua quá trình phối ghép. A 60 cũng do arcam sx nên e nghĩ Dynaco sẽ hợp âmly của Arcam, những dòng đời mới e chưa ghép thử nên k bình luận.
E cũng mấy khi nghe to đâu bác . E vẫn có ý định kiếm thêm Ampli khác để thay đổi phối ghép. Với e con ampli Victor này ghép với loa A35 ra tiếng hay ngang những con ampli tầm giá gấp 3 lần nó. Có bác nào chơi loa Dynaco A35 với ampli Yamaha chưa? cho e thông tin với
Các bác xem giúp củ loa Bass này có phải củ Zin của Dynano không? và nó là của Dynaco A25 đơi nào ạ Đa tạ các bác trước
Hôm nọ em qua nhà ông anh nghe thử bộ Dynaco A25xl đánh với amp Phillips 386 - http://www.audiokarma.org/forums/showth ... p?t=420030 - thấy hay quá. Đang định bê về nghe mà lại chưa có đủ tiền. Các bác tư vấn giúp em xem trong tầm 20tr thì có thể có lắp được bộ nào (chỉ amp và loa) nghe khá hơn bộ này không ạ?
Đèn cổ của scott, healthkit, eico, dynaco, tandberg 2045, 2055, 2060 + Dynaco A25 đẹp zai cháu bà Hai + dây dợ linh tinh cũng chả đến 20t Focal thì toàn giải cũng phải ngước nhìn chứ không phải loa thùng nhé Quan trọng là tìm được cặp đẹp và ưng ý.
Bác tư vấn thêm giúp em là em định để ở phòng khách rộng chừng 35m2 thì có sợ em nó nhỏ quá không ạ? Với cả bộ này so với Sansui 2000x + Pioneer CS77A thì sao ạ?