Bác này có cặp loa quý thật. Proac mà xử lý được tiếng bass cho gọn thì chắc cứ ôm mà nghe khỏi loanh quanh nữa. Em thấy hiếm loa nào cho tiếng piano tự nhiên như Proac. Nghe cứ gai hết người... Nhất trí với bác Proac 2.5: kiếm đồ Anh gấu cho đồng bộ. Ở nhà em chỉ có mấy cặp lìu tìu Spendor và Rogers. Rất dễ đánh nhưng hiệu quả nhất vẫn là mấy em tí hon của Anh. Đồ Nhật thì em thấy kiếm con Sony nào chạy V-fet mà phang. Vừa rẻ lại ngọt.
Toi qua nha ong Tri nay toan thay nghe violin voi viola, The thi tran tro voi bass lam gi cho no met, nhe? Xi-pam ti.
Theo em nếu mà hàng bán dẫn khó quá thì bác kiếm quả pow đèn của Anh Quốc nhưng quan trọng là công suất phải khỏe, tốt nhất là chạy KT88 nhưng mà phải nhiều bóng để đủ công suất em thấy loại này cho chất lượng tiếng trầm rất tốt, bác mở bài số 10 của Burmester III là thấy độ trầm hùng của dàn trống ngay. Chúc bác vui, có gì em sẽ PM số DT cho bác
Hôm nào mượn Cà Bung con Cary KT88 phang thử xem sao anh ạ. Trước em này đánh Tablette 2000 phê lém :wink:
Em chào bác. Đúng như bác nói, nhưng mà đĩa nào có violin với viola nó cũng hay có tiếng doublebass bác ạ. Chẳng lẽ đến đoạn có tiếng doublebass em bịt tai lại?! Hôm nào cho em nghe ké Avantgarde của bác nhé.
Chao Cac Pac Em dang tim 1 con amly de danh Proac Studio 100. Cac bac tu van 1 am ly vua tam tien (<$1.000) giup em voi nhe, em se hau ta sau. Binh 0903248546
Bác Trí, Bác luôn được chào đón ("You are welcome!") Nhưng bác nghe trung âm của ProAc 3.8 rồi thì nhanh chóng thất vọng với trung âm của Advant thui! Theo em phòng lởm đến mấy nếu phối ghép đúng và dây dợ ngon lành thì tiếng bass vẫn cứ ngon như thường. Kính HET
Bác lại đùa em, Advandgarde tiếng trung nó lại chẳng phả vào mặt ấy chứ. Hôm nào em lên nhà bác thì sẽ điện báo bác trước. Cái dòng màu đỏ này theo em chưa chính xác vì phòng lởm dễ bị cộng hưởng tiếng bass lắm.
Hơ.. hai bác song tấu à. Công bằng mà nói thì các cặp loa hai bác đang sở hữu kẻ tám lạng người nửa cân rồi còn gì... Sự thật em chỉ khoái cái hàng đĩa CD màu vàng trên giá nhà bác Trí thui. À các bác cho em hỏi âm ly gấu của England là những loại nào vậy...tò mò tý
Không biết ở Hà nội đã có bác nào chơi Musical Fidelity dòng KW chưa nhỉ ? Em chả dám mơ đến KW chỉ mơ được con Nu-Vista M3 là đã mãn nguyện rồi, loa nào mà chả điều trị được (250W/channel - 50A max)
Nhiều bác đã chơi Proac rồi thì cho e hoi 1 chut với Pro D15 chất tiếng của nó có gì khác biệt với Pro 2.5? Many thank!
Model KW sản xuất ở đâu thì em ko chắc. Hôm triển lãm em ko coi. Nhưng em biết 2 điều (i) MF là hãng sinh ra từ Anh và (ii) như nhiều hãng khác của Anh tỉ như Rotel, NAD, Cambridge Audio, Creek và Audiolab hiện nhiều model của MF đươc sản xuất ngoài Anh, nếu ko nhầm là ở Taiwan. Tuy nhiên, thiết kế vẫn đến từ nước Anh. Giả sử dòng KW, hay Nu Vista làm ở Taiwan thì bác có định kiến gì không? Bác muốn Anh xịn hẳn từ thiết kế đến sản xuất có lẽ chỉ còn Naim. Em ko chắc lắm về Sugden, Linn và Meridian.
Re: ProAC Em là 1 fan của Proac. Nhưng ko có nghĩa là model nào em cũng chơi đâu bác. Tất nhiên trong số model thèm muốn có Proac 2.5 và 3.8. Nhỏ hơn có Response 1. Dòng Tablet em ...chưa thích ạ.
Chiều nay tình cờ em qua chợ giời. Thấy 1 bác hớn hở ôm 1 em amp Sony trị giá 650 nghìn về. Em nhìn theo mà lòng đau như cắt. Giá như em đến trước 15p....
Loa ProAC dòng tablette dở thật đấy anh ạ ! Khó đánh vãi luôn, mà để ra đúng được tiếng bass của nó thì lại là cả một vấn đề May mà em đẩy của nợ đó đi rồi - may quá may quá Chết thật, nói thế này nhỡ cái bác gì gì mua lại loa của em mang trả em loa thì chít Nhưng mà em xin hứa danh dự là trong vòng 3 tháng nếu bác ấy không ghép được, hoặc chán, hoặc v.v... thì đem trả lại cho em, em xin hoàn lại đủ tiền :wink:
Có mới nới cũ ! Phong cách chơi đồ cũng thể hiện phần nào tư chất con người . Mong bác lần sau không nên phát ngôn như thế này đối với đôi loa bác mới mua ! Buồn cho đôi loa tốt mà không vào tay người biết khai thác , khác nào ngựa quí mà chả biết cưỡi .
Theo em được biết thì dòng X-series được sản xuất tại Taiwan. Từ dòng A trở lên, và rồi KW đều sản xuất tại Anh. Em có cặp A3.2 made in England đàng hoàng. Nu-Vista từng là mơ ước của em một thời. Mỗi tội hơi bị hiếm!!!
Bác đoán mò cũng giỏi thật đóa "Phong cách chơi đồ cũng thể hiện phần nào tư chất con người" Em có thể cả thèm chóng chán, có thể chơi đồ không biết khai thác hết chất của thiết bị, chưa đủ trình để chơi như các bác nhưng em chưa bao giờ chơi bẩn với ai bao giờ mà bác nói đến tư chất con người. Mong bác lần sau không nên phát ngôn như thế này đối với những member khác nữa nhé ! Nói như bác thì bác phải là chuyên gia cưỡi ngựa roài, hỏi khí không phải chứ bác đang phi nước đại với con ngựa quý nào thế ? Bác cho em học hỏi cách cưỡi ngựa của bác với nhé ?