Chào các bác. Em đang có ý định mua con marrantz pm 11s1. Đánh con tannoy autograph mini GR. Các bác thấy có khả thi không. E thích nó vì thấy thiết kế khá cao cấp và đẹp. Giá tầm 28 củ thì đáng chơi k các bác. Với cho e hỏi thêm nó khác nhiều với 11s2 không, nên lên luôn 11s2 ko. Em nghe chủ yếu nhạc bolero vàng khè. Mong các bác tư vấn để em đở tốn học phí. Em mới học mấy kỳ thôi học phí đã đóng nhiều quá r. )))
Có cái Marantz Hd DaC1 muốn giao lưu AMp1 Bác nào có thì pm em phát 0963338856 Đầu em mới 100% hàng JP
Cần bán amply Marantz PM7005 tình trạng nguyên bản đầy đủ thùng, điều khoản, cáp nguồn, tình trạng hoạt động tốt, mới hết bảo hành mấy tháng. Bản này sản xuất tại Japan, em nghe nói hàng hiện tại đang bán sản xuất ngoài nhật. Ưu điểm là chơi được các loại nhạc số vì tích hợp sẵn DAC, có cổng quang. Thông số chi tiết các bác xem tại đây: https://audiohanoihifi.com/amply-marantz-pm7005-p1135.html Bác nào có nhu cầu xin liên hệ: Mr.Cảnh - 0909.636.222 (em 36 tuổi cho tiện xưng hô) Thanks
Xin các cao thủ so sánh Maranzt 11s3 với Maranzt pm 10. Hiện tại mình dùng CD 6003, 15s2, B&W 805s. Mình định nâng cấp lên Maranzt pm 10, Luxman UX 505 hoặc MCintosh 7200. Dòng nhạc là hoà tấu, nhạc vàng. Nhờ các cao thủ góp ý nên nâng cấp ampply nào. Xin cảm ơn!
Hi Bác, Cho mình hỏi với cấu hình hiện tại bác đang dùng thì MR 11s3 với CS 90W/8ohm kéo BW 805s tiếng Bass có sâu kg bác? Thanks.
Chào bạn Hiện mình đang dùng Marantz CD6003, amply Marantz PM15S2 đánh với B&W 805S thấy tiếng bass không sâu nhưng tiếng treble trong và mềm. Mình định nâng cấp amply lên Marantz PM 11S3. Nhưng khi ra Sơn Hà thì họ tư vấn nên lên Luxman L 507ux. Chưa biết Luxman có hay như Marantz không. Mình nhờ các bạn tư vấn có nên đổi qua Luxman L507ux không hay Marantz 11s3. Xin cảm ơn!
Bác thử tìm them các dòng amply châu âu đi, mình không đánh giá cao các dòng amply Marantz khi ghép với B&W. Mid tuy ngọt that nhưng đánh không ra được tiếng bass của B&W. Trước đây mình có người bạn ghép con loa này với amp Bell canto nghe rất hay. Ngoài ra Naim, Musical cũng là phương án. bác vào thread B&W nhờ các bác bên ấy tư vấn them xem sao. Không phải amp công suất cao là đánh tốt, chủ yếu phải là hợp bác ạ Chúc bác sớm tìm được amp phù hợp
Cảm ơn bác Nhưng Sonha Audio tư vấn ghép với MCintosh hoặc Luxman L507 UX Nhờ các bác tư vấn thêm Xin cảm ơn!
Bác đừng nên nghe shop tư vấn, nhờ bác nào xài rồi tư vấn sẽ tốt hơn. Mcintosh thì ok, nhưng Luxman ghép với B&W thì cũng chẳng khác marantz là mấy. Nếu thích amp Nhật, bác thử accuphase từ đầu 4 trở lên xem sao.
Hi Bác Mình nghe nói BW ghép với Rotel cũng ăn ý lắm bác, Dòng Rotel có RA 1572 cs 120w/8ohm bác tham khảo xem. Mình thì chưa nghe chất âm Rotel nó ntn nhưng về thương mại nó là đối tác của B&W đó. Vài chia sẽ
Hi bác, Các dòng Ampli Denon 2000 ghép với B&W nghe hợp không bác, mình thấy trên Youtube họ cũng có kiểu phối ghép như thế này.
còn phụ thuộc vào nguồn phát và gout nhạc của bác nữa. Nhưng nếu gout nhạc là bolero thì bác không nên chọn amp Denon.