Em đang muốn mua 1 em Denon 1600 AL , có bác nào thanh lý hoặc nâng cấp thì alo cho em nhé . ( chết mắt cũng được a.) 0968118683 . Tks các bác
Mới chơi 1 con ja3es của pak @su_su. Mình oánh ra Denon 720ea + Jamo C605. Hôm nào săn tiếp ja33 xem thấy ae nói nhiều thế. Mà pak @su_su có 333 + cả 555 nhìn khủng long thiệt
bác cho em hỏi, em muốn mua 1 MD làm DAC nghe lossless và mp3 từ máy tính, em tính mua dưới 2tr thôi ạ? các bác tứ vấn giúp em nên mua MD nào ạ? em thấy MD mini kenwood 7002 có nên mua không bác? hay sony ja3es? em không cần mắt đọc tốt vì em chỉ làm DAC thôi, và MD nào không cần đĩa mồi ạ em cám ơn các bác ạ
Hi, Cố gắng tìm JA30ES hoặc cao hơn anh à, JA3ES thật sự là "không có gì để phải quan tâm" cả; và nếu anh kết hợp với máy tính bằng dây optical thì lại càng không nên mua. Em khuyên chân thành đó.
Bác giải thích rõ cho anh em hiểu cái , em thì đã xài JA3es rồi , trước đây cắm vào đầu DVD cỏ thấy chất âm cải thiện rõ rệt , dày và chi tiết hơn.
nghe bác nói em bùn ja3es quá, em cũng chỉ mới nghe qua em này, chưa nghe denon hay dòng cao hơn nên không biết thế nào vậy theo bác em nào ngon bổ rẻ khi kết hợp máy tính bằng dây optical ạ?
Sản phẩm minidisc player - recorder đầu tiên của Sony (và cũng là đầu tiên của thế giới), Sony MZ 1 :
Hi, Nếu dùng máy tính thì em nghĩ anh nên tìm DAC có cổng USB in sẽ hay hơn là cùng dây optical. Dây optical dùng cho xem phim thì hợp lý hơn là cùng để nghe lossless, lossless thì nên dùng dây coaxial. Em cảm nhận được gì thì nói vậy, AE góp ý thêm nhé, đừng ném gạch đá gì tội cho em...hiii CHÚC AE MD FC MỘT MÙA NOEL AN LÀNH HẠNH PHÚC.
E mới tậu đc một e MD denon 2000al rất đẹp, nhưng chưa biết sử dụng, ghi đĩa thế nào, DAC ra sao, mua dây optical loại nào thì ok, nhờ các cao thủ giúp nhé, thanks
Mắt của md denon 2000al là loại gì vậy các bác, khiển của nó là model nào, nhờ các pro giúp nhé, để hiểu e nó hơn, à quên đĩa md mua ở đâu các bác, e ở HN
Chào các bác! Chẳng là em có MD Sony Ja22es dạo này ko hiểu sao làm dac thì lúc đầu 1 bên tiếng nó loạt xoạt, lúc đầu thì nhỏ, sau to dần và sang cả bên kia. Sau đó màn hình báo Din Unlock - C71. Các bác cho em hỏi em nó bị bệnh gì và ở Hà Nội có chỗ sửa nào uy tín ko hay lại phải cho em nó vào Nam 1 chuyến các bác?
Hi, Anh dùng dây optical hay coaxial vậy? Anh thay dây khác xem sao, Din Unlock - C71 hình như là lỗi tín hiệu số đầu vào.
Đi đâu cũng gặp người quen rồi. Em dùng thử đổi cả dây optical và coaxial rồi, vẫn bị loẹt xoẹt. Em cắm thử cả đường alanog in và out vào vẫn bị bác ah. Giờ nghĩ lại vẫn thấy tiếc con Sony 555 của bác, giờ mà có chắc đắt quá.