tín hiệu bác đưa vào là analog rồi thì D/A gì nữa ạ. chỉ có A/D để làm nhiệm vụ ghi ra đĩa MD đúng với chất lượng của đầu vào thôi
Bác mua MD gì vậy nếu chơi mấy tính thì đổi cho em, e có DAC rời onkyo U55sx đầy đủ cổng ăn chơi. E cũng đang tính nâng cấp nếu bác thấy phù hợp thì mình giao lưu nhé. Sđt của e 0948879638 ở HP
Sao lai phí. Bác lấy tín hiệu optical hoặc coaxial từ máy tính cho qua MD mà chơi chứ. Nếu cắm cổng 3,5mm từ máy tính xang analog của MD thì mới gọi là phí.
Bác cho em hình cái usb dac với để em xem mẫu. Hoặc em mua cái dây chuyển từ usb sang coxial được ko bác nhỉ?
Em định mua đầu Tascam 501, giờ muốn chơi từ tivi qua cổng optical, còn coxial thì đấu qua máy tính thì đấu vào máy tính thế nào các bác? Chất âm con 501 có ổn ko hay em nên mua DAC Teac UD H01? Xin các bác giúp đỡ em.
Đòi hỏi của bác tốt nhất mua DAC chuyên dùng, e có cả ud 501 và ud h01 và rất nhiều DAC khác. Alo nhà e 0948924553
Teac ud h01 giá 5,5tr. Ud 501 full xốp giá 11,5tr bác nhé còn nhiều loại DAC khác bác alo đê biêt thêm nhé
Các Bác cho mh hỏi giờ con nào có cổng input Volum 2 kênh riêng biệt và có cổng cắm bàn phiếm để đặt tên bài hât câc Bác nhỉ...thank các Bác .
Cụ mua cái usb ra coaxial ơ đây ngon bổ rẻ, e đã thử và khá ổn. Nên dùng coaxial vì cho chất âm mượt mà, ít gắt hơn dây optical https://linhkienbandan.com/shop/module-audio-dac-giai-ma-am-thanh-tu-cong-usb-pcm2704/
Vâng thank Bác ..nhưng con đấy đắt thế ạ .801Mkii đắt ghê Bác nhỉ...Bên Bác có bán đầu Md ah...Mh tham khảo thì thấy con Sony JE780 củng được đấy ah .bên Bác có dòng này kg.
Mình ở SG và muốn thanh lý 1 em sony mxd-d1 giá 2.3tr 2 mắt cd và md đọc tốt, md ghi xoá ngon lành, dac chạy ngọt chỉ mỗi tội phải mồi, mình bán để tìm 1 e ko cần mồi, bác nào muốn giao lưu trao đổi cũng dc ạ! Call mình 0379748440 nhé. Hoàng