Sau khi chia tay bộ đôi MF X-A100 & Cd X-Ray em lại tiếp tục với bộ MF X series V8, bộ này em phải mất gần 1 năm mới sưu tầm đc 4 món đẹp keng từ Anh về(chỉ thiếu mỗi cục tuner X-Plora)
Trước e nhớ bác nào có amp MF A1000, tìm ko thấy, e đang muốn trải nghiệm huyền thoại này. Bác nào thấy hoặc có cho e giao lưu với. E ơn Hà nội.
A308 thì e thấy ít, A5 thấy trước có ng bán chưa đến 20tr. Nhưng A5 theo tai trâu của e thì thường, cs ghi thì khỏe nhưng kéo loa 86db tiếng cứng quá, chắc cả do ko hợp loa.
Dòng A308 ngoài Amp A308 còn có pre pow A308, cũng hiếm. Giá bây giờ amp A308 là bao nhiêu bác? 2and thôi. Trước e mê mẩn amp A308 này, giờ sắm đc mỗi CDp A308, rất hài lòng với chất âm của nó
E nghĩ khá nhiều tiền chứ nói đắt hay rẻ cũng khó, nhưng pre pow A308 thì e nghĩ giá ổn, bộ ngày trước thấy ra pre pow cũng tầm 40tr.
Em mới mua được quả hàng hiếm này. Chất lượng built cực tốt, chắc chắn và nặng. Con pre nặng 21kg, power 23kg. Power có 5 biến áp nguồn, chạy 12 sò MOSFET đạt công suất 250W tại 8 Ohm và 250W tại mức trở kháng 4 ohm. Pre cũng dùng tới 4 biến áp nguồn. Chất lượng thì em không biết vì chưa có nguồn phát để thử. Em cũng đang tìm con CD a308 để ghép cho đủ bộ. Bác nào có báo em nha.
Em nâng cấp dư Pow dual mono A3cr dòng chính quốc 230v, đẹp nguyên bản full xốp sách, dây nguồn... bác nào yêu alo 0906.015.386 nhé, tks!
Em ghép với cặp bs Focusaudio classic của Canada bác à, A300 rất khoẻ mà cũng phải vật vã với em loa này