Chắc là do mình k offline chia sẻ & Psb là dòng loa thương hiệu k lớn nên Fans k dám chia sẻ nhiều sợ bị ném đá thôi. Gần 10 năm qua e chỉ chơi dòng Psb, hiện em đang chơi Platinum T6 và đã rất thành công, chưa có ý định nâng cấp.
Em cung trung thanh voi psb hon 10 nam ma choi thay doi. Cac ban den nha nghe ko biet em danh loa gi ma nghe deu ca 3 giai, mac du volume em chi de lhoang 9h
Nhieu bac noi psb ghep voi onlyo rat hay. Em thi chua dc nghe su phoi ghep do. Nhung em dang nghe nhac so bang psb ghep voi ampli den scott 99d, day loa la cardas dong reference cho ra am thanh muot ma tinh cam lam
Loay hoay dây loa cho Psb mãi cuối cùng em thấy dây (điện) Duelun 16GA là ổn nhất, đỡ bị nặng tiếng, âm thanh tươi tắn. 10$/m. Đồ này đồ nọ mãi mệt quá, cuối cùng dây điện + DA tda1541 clone + tidal là điểm dừng, cứ theea nghe thôi.
Chắc là k nhiều ng chơi. Psb dễ phối ghép nên cũng ít chuyện để bàn. Tuy nhiên, quá trình chơi Psb của em đến nay thì cảm thấy Psb phối ghép, setup cẩn thận thì có thể so được với những Brand lớn hơn nhiều đó, nó tích hợp được nhiều cái hay của nhiều hãng nhg âm chất thì k hoàn toàn giống.
Nếu 927 còn nguyên chưa làm gì (en biết bác có máu diy) thì pm giùm giá để em cho nó gõ psb synchrony 1b đang đắp chiếu xem sao....
Hihi, con này em chỉ thay cầu chì Isoclean thôi, mà Synchrony 1b của bác hèn nhất cũng phải 929 chứ 927 k tương xứng đâu bác.
Lúc mang về, em có đưa qua bác thợ già kiểm tra và đã có thay cái gì đó em k nhớ rõ. Để em check lại với bác ấy rồi báo bác.
Bác chơi nhạc số hay CDP ? Mình mới cơ cấu đc con loa PSB500 + Ampli Musical Tempest. Dòng ampli này thấy ít người xài quá nên k thấy ai review, cơ duyên nên mình xài nó với con loa này, thấy cũng ổn. Muốn nâng cấp dây và DAC tiếp, sẵn nhờ bác với anh em có kinh nghiệm chỉ giúp ! * Nguồn nhạc lossles từ PC * Thẻ loại nhạc: nhạc có tiết tấu nhanh chút, dặm 1 ít bass. * PSB500 + Musical Tempest trước mắt là chưa thay đổi. 1/ DAC chưa biết lấy cái nào, trong tầm giá mua củ từ 3-5tr thì mình thấy con Topping D50 là giá ổn nhất, nhờ các bác có xài qua cho chút ý kiến nha, hoặc con nào tương đương, kinh phí mua đồ củ từ 3-5tr. 2/ Nghe nói mỗi bộ loa + amply sẽ cần loại dây khác nhau. Nên các bác cho hỏi là bộ này thì xài dây tín hiệu gì, dây loa gì, dây USB A/B loại gì ? trong tầm giá 1-2tr mỗi loại. 3/ Thấy cái Buffer tube Musical X10D và X10-V3 (cục nằm giữa DAC và amply) hổ trợ chất đèn cho amply, các bác có xài qua chưa ? nếu xài con này phải tốn thêm cặp dây tín hiệu. 4/ Với bộ dàn cỏ của mình thì các bác thấy có nên đầu tư lọc nguồn và dây nguồn không ?
Bộ này em dùng CDP Sony 333esa+ DVD Pioneer 858ai. Chân thành khuyên bác nên dùng CDP đi cho nó nhẹ đầu.
Chơi lossless mệt nhất ở đoạn đầu (chế biến, mod transporter) bác ạ vì có nhiều cách chơi khác nhau và chưa có cách nào có thể được coi là chuẩn. Vì thế bác @thanhnos2112 mới có câu "chân thành khuyên" bên trên. Như mấy câu hỏi 1-2-3-4 của bác ko có câu nào đụng chạm đến transporter (pc hay này nọ) cả....
Là xu hướng nhg để cho nhạc số nghe như CDP thì vô cùng đau đầu, đau túi. Bộ này em để nghe trên vp cty nên chơi CDP cho nó nhẹ nhàng thanh thản, bỏ CD vào play thôi.
Cỏ chơi theo kiểu: PC + gắn soundcard cỏ + xuất dây cổng Coaxial + DAC wadia cỏ 122 + pre đèn cỏ/buffer tube cỏ (hoặc không cần) + Ampli + Loa. Bộ này nặng nhất cục DAC wadia 122, mua xài rồi trên dưới 15 củ.
Với digital music thì quá cỏ. Em mà có bán hết cái bộ em nghe ở vp cty cũng k đủ tiền để mua sợi dây nguồn cho con Pc em chơi số ở nhà á.
Mục rao vặt: Ampli đang đăng cái Onkio A919 và A929 kìa bác giá 7,5 - 9,5 kìa bác, nhanh tay thì còn.
Ôi, mới thế mà đã trôi qua 8 năm rồi, cái cảm xúc chơi PSB những năm đầu tập tọe audio Thời gian trôi nhanh thật, cụ @thanhnos2112 có còn nhớ em không, con Onkyo 927 điện 220V ngày nào ship từ HCM ra HN ấy )