Em thấy con SONY SA 777 còn ở shop hoàng sa mà Bác .lẹ tay lên đi ... [/quote] Không phải con giá này. Giá con khác mềm hơn nhiều cơ. Em và tay người sắt đã mổ nội soi em nó rồi. Kết luận, "đẹp"
Ôi đáng ghét! 8) Chưa có duyên nhưng chơi bời như thế cũng thật đáng ghét. Không định lấy thì cũng phải bảo người khác một câu chứ. :shock: Híc...phạt. Bún chả, Coca.
Thì cũng gọi ngay hôm sau, lúc bác với Tay Free đang lang thang ở chợ trời ấy. Họ bán rồi Ơ hơ, té ra là kụ cũng thích em nó à, ko nói ngay từ đầu. Trả giá shop Hoàng Sa cộng thêm vênh "mầu vàng" nữa mà khênh !!
Em chịu mấy bác này lúc nào cũng Sony, em chịu luôn, nghe cứ mỏng tẹc thiên sáng, ko tình củm :lol:, em ứ thích :lol:
Ơ hơ, thế hôm trước đặt gạch con khiển CD SONY nhà Tuấn nguyễn, về để khiển "amply vô địch" hả :lol: Nhà Sony này tài thật, chế tạo khiển lại dùng được vào nhiều hệ thế không biết :lol:
Em không thích, chẳng thích tẹo nào hết, bởi không có tiền. Nhưng nhỡ có người khác thích thì sao? Hở?Hở ? :lol: Ông này đôn giá cho Shop HS à? Nhạy cảm đó, rồi lại tai tiếng. Híc...
Em cũng đồng ý với bác, chưa bàn đến chất âm hay chất lượng. Riêng khoản hình thức CDP SONY là vô đối: Đẹp, chắc chắn, rất hi-end...
Chả ai tin.[/quote] ----> Chả tin thì thôi, khi nào múc được em lại sâu hàng nhé !! P/S: hôm trước nhà tớ vừa nhậu với chủ nhân cũ 10SE bạn cụ, say quá, đau bụng quá giờ vẫn chưa tỉnh hẳn !! :mrgreen:
He he, Hắn lấy Vợ chưa KỤ?? Sâu cái nỗi gì, cứ múc luôn XA77ES đi, E hứng dưới cho. Bữa đó, kêu qua nhà chơi mà chuồn thẳng làm mấy con mực oằn mình trong tủ lạnh.
Nhìn càng ngày càng phong độ, của đáng tội con CHI... từ trước đến giờ vẫn có 1 chức năng cơ bản thôi (ném hắn câu này em té thôi, không hắn vào phang em chết), ngồi một lúc hóa ra hắn lại đồng môn với cả nhà em ở cả Thương Mại lẫn Bách Khoa Đã bão gió, mất điện, cầu thì cấm không cho qua, mực lôi ra nữa thì lại thành chị Dậu hả ?? Thôi lần khác cụ lên HN công cán gọi tay PC1 rồi alo cho em luôn !! Con 77 mặt đen họ bán rồi, có 17 phát thôi, trong khi đó shop HS trong SG rao tới 24 phát, khiếp quá !!!
Các bác Sony cho em hỏi là con CDP XA7ES nghe được ko ạ, nhạc nhẹ và vocal là chính thôi ạ? Giá 12tr có múc được ko?
Sao đắt quá vậy hả bác, tầm giá đó em nghí hết hay rồi, XA7ES tầm 8tr thì còn nghiên cứu chứ 12tr thì Bác chọn loại khác cho lành.
Úi!Bác Freeman1 đừng nhầm X 77ES và XA 7ES nhé. .Em nghĩ 12T chưa chắc đã mua nỗi XA 7ES ạ. Ngoài trừ dòng SACD và R thì XA 7ES được coi là con CD gấu nhất của Sony.Có thể có người thích hay ko thích nhưng chắc chắn em này ko dở đâu ạ.
bác Paul ơi ! đang tìm cho anh bạn chú Sony X55ES, bác thấy nó với em Pionieer T04 or 05 thì nên xét em nào !? thanks bác
Hi hi, các bác cứ nhầm lẫn thế thì chết, có người đang offer em con XA7ES giá 12tr đó, hàng còn ngon lắm, còn nhớ hôm rồi thấy có shop nào đó rao bán con này tận hơn 19tr mà phát sốt. Con này là đỉnh của CDP Sony rồi còn gì, tất nhiên là trừ mấy dòng R và SACD. Chỉ tội ko có remote. Nhưng nghe nói Sony bass hơi kém nên em đang lăn tăn.
Sony trong trẻo, hơi sáng tí hợp với dàn tối, nhưng nó kô khô như teac mà lại ngọt ngào. Nói chung Sony là vừa tầm, càng khủng như dòng SCD-1 thì bass càng khá, thậm chí chi tiết cả dải dưới. Nói chung bác kô quá thiên dải nào thì đừng lăn tăn.
Với em, CDP Sony là Âm nhạc. Những "tên tuổi" mang trên mình những "gu" nhạc nào đấy, theo em là những thiết kế lỗi. Lại nổ, mà lại nổ mạnh...ngại quá..
Bác làm em chợt nhớ đến tuyên ngôn hùng hồn : Nếu người yêu tớ bị chột thì loài người này đều...thừa 1 mắt ! :lol:
Nếu đã là chuẩn, xin hai bác miêu tả chất của CDP Sony như một người bị chột xem nó ra sao nào? :roll: Miêu tả đúng sẽ có Cafe. 8)