W 830 ra đời sau W6, nhưng W830 là sản phẩm cấp thấp nhất của hãng, Tôi cũng đã dùng w830 khoảng 6 tháng nhưng không thây có gì ân tương, (còn w6 thì chưa được nghe thử) . Tôi cho rằng, Nêu Bác thích thương hiệu này thì nên chơi các bản cao cấp hơn, còn vơi tâm tiên như w830 thì có nhiêu lưa chọn khác hợp lý hơn.
Nói thật ai cũng thích dòng cao nhưng chủ yếu mình ko có lúa. Chỉ đủ bấy nhiêu thế. Vậy Wadia 302 thì như thế nào bác nhỉ?
Hôm trước E có tìm hiểu để mua Wadia tầm giá xung quanh 40m, nhưng hỏi 1 B đã dùng qua nhiều CDP nói chung và Wadia nói riêng thì được tư vấn là phải mua Wadia 16 hoặc 850 trở lên mới được (con này giá khoảng 65m) , chứ không thì chọn CDP khác.
Chào bác! Tôi đã sử dụng qua Wadia 302, 381 và S7i và cũng đã nghe qua các Model khác của Wadia. Wadia 302 (đã qua sử dụng) khá hay trong tầm dưới 50 tr, cho âm thanh khá hay cả ở ba dải và tính thanh khoản cũng khá. Tuy nhiên CDP này có cơ hình như là philip nên hơi kêu khi ra vô đĩa, ngoại hình không đẹp mắt như các dòng khác như 850 ... CDP này có đặc điểm nếu CD thu âm tốt thì sẽ cho âm thanh tốt, còn CD thu âm không tốt thì sẽ nghe hơi rối các dải do việc sử lý (resolution) của CDP chưa tốt như 381, 581 ... Theo quan điểm cá nhân thì CDP này khá hay để sử dụng trong tầm dưới 50 tr. Còn trên 60 tr thì bác nên nghiên cứu 850. Còn trên nữa là 860, 861, 381, 581 ... Thanks!
Trên RV Bác Lam saigon có rao 861 với giá cực kỳ dễ chịu Bác nghiên cứu đi, chắc chắn là không hối hận đâu!
Hi bác laisu theo mình góp thêm cho bác ít thông tin vì mình đả nghe w 830-850 hiện giờ thì đang nghe w6 đó bác ui chất âm w6 hơn hẳn 2 em kia đó bác,nếu bác ở sg hôm nào rảnh mời bác qua nghe thử rồi hảy quyết củng chưa muộn mà bác. Thân
Em đã chơi 830 GNSC statement và 6, em thấy 830 tách bạch chi tiết hơn, dãy cao long lanh hơn, tiếng mỏng hơn, dãy dưới nhẹ nhàng hơn. 830 thích hợp nghe voice, vocal, acoustic, VD seri Best audiophile voice. W6 nghe nhạc Việt hay hơn, đa năng hơn. Cả 2 em đều rối khi nghe nhạc nhanh, nhiều nhạc cụ, tiết tấu phức tạp, VD Giao hưởng hoành tráng ( cái này theo cam nhận trên bộ dàn em, còn phụ thuộc ampli va loa). Tùy gu bác nge nhạc gì mà chọn ạ.
Em đã chơi 830 GNSC statement và 6, em thấy 830 tách bạch chi tiết hơn, dãy cao long lanh hơn, tiếng mỏng hơn, dãy dưới nhẹ nhàng hơn. 830 thích hợp nghe voice, vocal, acoustic, VD seri Best audiophile voice. W6 nghe nhạc Việt hay hơn, đa năng hơn. Cả 2 em đều rối khi nghe nhạc nhanh, nhiều nhạc cụ, tiết tấu phức tạp, VD Giao hưởng hoành tráng ( cái này theo cam nhận trên bộ dàn em, còn phụ thuộc ampli va loa). Tùy gu bác nge nhạc gì mà chọn ạ.[/quote] Gu mình nghe nhạc vàng. Thích bass sâu, chắc.[/quote] Vậy 2 con này thì W6 ok đó bác[/quote] Cảm ơn bác duytl nhiều nhé.
kHÔNG biết các bác thế nào chứ em bỏ 80tr mua cdp mà có lỗi vậy chắc không bao giờ! Đành rằng thương hiệu lớn nhưng có đáng không??? Tay nghe thẩm âm đôi lúc phụ thuộc rất nhiều vào "nhìn" và "cái giá", nếu 80tr đầy sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Hãy 'test" mù xem em nó có ăn được các CDP tầm giá này không (dĩ nhiên 2nd của thương hiệu khác).
chắc chắn là hơi lỗi chút mới có giá đó chứ ngon lành cành đào thì trên 100tr nghe . Thôi đành hạnh phúc với 850,ngang tầm giá khó có đối thủ.