TRước thì em chơi MR CD-95, nếu bác thích Philips thì LHH300B cũng ngon, em đang chơi MR-CD11 MKII và Audio Aero
Thế này thì chết bác chủ. Em không tin 555ESJ nghe nhạc vàng hay. Nếu thích Sô ly vì nó đẹp na ná giống ACC sao bác không thử đổi qua con 777ESJ xem sao ?
CDP Teac 8 bác thấy nó Nghe vocal rất hay (theo bác) thế là được rồi. Con CDP Teac 10SE chuyên trị giao hưởng và hòa tấu Nhạc vàng bác thử qua con Philips LHH 700-800 xem. Theo em để đáp ứng được yêu cầu của bác thì cần khoảng 3 cái CD ( riêng em mới chỉ có 2 cái CD và luôn dự phòng 2 cái DVD để đề phòng lúc lên đời .. hi.. hì. ) Nghe tây đồn con mazrant 94-95 gì gì đó nhạc vàng cũng được. Còn giao hưởng thì bác cứ yên tâm với 10SE đi
Chào các Bác. Em cũng là một Fan Accuphase nhưng chưa có điều kiện chơi đồ gấu giá như em vào Fan Accuphase thi em PM cho bác em Pre C 2800. Em có Anh bạn rất thân trước đây có bộ Accuphase ghép đồng bộ mà em nghe nhớ mãi : DP100-DC101+Pre C 2800 +M 8000 + Dynaudio C2. Và cũng được nghe Bác ấy từng ghép: Pre C2800 + Mark 436; Mcintosh c2200, C46 Mark 26s + Mark 436; 432, tích hợp đèn Mcintosh MA275 + Reimyo 777- rất hay Pre C2800 + Mak 26s - Power Mcintosh 501. Krell 402 Cuối cùng bạn em vẫn quyết định lấy c2800( Đợi gần 2 năm mới mua được... ) vì nghe hay hơn hẳn Pre Mark khi ghép với các Power của hãng khác, chỉ không hay bằng khi ghép cùng C 2800 +Pre 326s+ Power 436; 432. Em thấy các Bác thường bảo Accuphase tiếng ấm nhưng anh Bạn em ghép C 2800 + DP 100+ 101 dùng digital Nordost Valhalla am thanh trong trẻo, không gian khoáng đạt không bị bí, âm hình rất tốt và em cảm nhận gần analog bác có thể vừa nối chuyện vừa bật nhạc mà ko bị ồn và át tiếng nói. Ngoài ra Bạn em còn chơi đầu reimyo CDP 777 cũng hay không kém. Trước đó Bạn em hay rủ em đi cùng mua đồ và em có điều kiện được nghe qua nhiều đời Accuphase & Esoteric : DP 65, DP 67, DP 77; DP 85, DP100 - DC 101; DP 800- DC 801( đời mới mượn về nghe thử ); Esoteric X03 LMT; X01 LMT. Pre C 295V, Jadis em không nhớ, Audio Resrech , Mcintosh C 2200' Pre, Mark 320; 326s; 32 rất hay + toàn tập Mark levin. Giờ chỉ còn 2 bộ DP100-DC101; Reimyo CDP 777 - Hay hơn hẳn X01. Ban em đang định nghiên cứu Em Accuphase c 2810 nhưng chưa có đồ để so sánh. Trên đây là một vài ý kiến chủ quan của em nếu có gì không đúng mong các Bác thông cảm.
Xin lỗi nếu cho gì không phải. AE muốn xin tư vấn để nâng cấp, và dĩ nhiên nâng cấp thường cũng từng bước các bác ạ. Bác cho 1 phát từ 555ESJ lên Acc65v là từ xe đạp lên Dylan đấy :roll: , Con pow A50 thôi cũng là trên 5K mẽo rồi bác ơi. Tư vấn thế thì em pó hand!
hi các bác em là thành viên mới của ACC. chắt chiu mãi em mới mua được bộ giàn như sau: - Amly Accuphase E405 - Loa B&W 640 - CD, DVD cỏ Sony s7700 - Dây loa Neotech 5003, dây tín hiệu oval Theo cảm nhận của em từ khi chơi com Acc thì tiếng bass rất uy lực trung và tep tơi ro ràng. ĐUng la hơi Acc là bước sang đẳng cấp khác
Re: Bác cứ thử mượn về nghe xem 65 V trên một bậc, DP 67 trên một bậc nữa và DP 77.....Bác mua ở VN em thấy còn là rẻ chứ thằng Accuphase nay ở nước ngoài ( kể cả cũ mới) em thấy toàn bán đắt thôi chả biết tại sao... :mrgreen:
Em post một số Ảnh Tuner ko hiểu sao bọn Châu âu và Bắc Mỹ nó hay chơi cái này thế.... Đài phát của chúng nó nhiều chương trình hay...?
Em xin gia nhập hội Accuphase với em Dp-600 ạ. Em đã từng xài qua các loại Wadia (830, 16, 581, va nghe qua 850, 381), Eosteric thì em xài X-10WD, X-03se (đã từng nghe x-01ltd)... Nhưng khi chuyển qua DP-600 thì ôi thôi....Tiếng nó cuốn hút, ấp áp một cách khó tả, âm thanh tự nhiên, bas rất control, mid treble thì mềm mại, giàu nhạc tính... (Eso tiếng của nó không hợp với đôi tai của em, tiếng máy móc, va lạnh, nhge khó chịu; Wadia thì âm hình cực tốt, âm thanh khá lôi cuốn, tuy nhiên nó hơi khô so với táte của em). Ôi, em đang mơ về DP-700 các bác ạ..... Accuphase no.1
em cũng xin gia nhập ACC Fan club với bộ Trasport 80 + D/A 81. trước giờ em chỉ chơi Marantz & Phillip giờ chuyển qua CD ACC thấy cũng tình cảm.
Accuphase ở nước ngoài em thấy bán đắt hơn ở Việt nam thì phải ko biết vì lí do gì.... Thank các bác.
Em chào cả nhà : Các bác cho em hỏi tí, em tính mua em pow P370, có bác nào dùng em này thì cho em chút nhận xét để em rước nàng về dinh ạ.
Chào các Bác.cho em hỏi tí.Accuphase's 306 có đánh nỗi b&w683 không các bác.xin các Bác tư vấn dùm.tks các Bác!
Em có post hỏi về CDP nào tầm giá 10 triệu ghép với Accuphase 305 để nghe nhạc vocal, pop ở chuyên mục "Thiết bị digital/Đầu đọc". Bác nào ghé qua tư vấn giúp em nhé (link phía dưới), hoặc các bác cho em tư vấn tại đây luôn cũng được. Em cảm ơn. viewtopic.php?f=7&t=62367
ở đâu đang có cặp 800+801 vậy bác ???? e cũng đang tìm e này .... theo e biết thì nó hay hơn 100+101 nhiều lắm 5/10 vậy mà bạn bác ko khoái nhĩ ....??? hehehe đúng là 9 người 10 ý hihi
Các bác cho e hỏi là Acc mấy cái đời thấp như 305,306 chất âm có hay trong tầm tiền ko ạ,trước e định mua giá thấy tầm hơn 30M 1 tý h có tiền để mua rồi thấy nó lên toàn ngoài 40M e choáng quá.
các bác tư vấn giúp mình nên chọn ampli Accuphase's E305 hay E306, giá bao nhiêu là mua được? cảm ơn các bác trước nhe?
các bác cho em hới Acc C280 ghép với pow gì hợp ạ để em táng con usher s520. rất mong nhận được sự chia sẻ từ các bác