Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) :lol: :lol: Thế có họng kèn rồi thì đã có cái này chưa, qua lấy về mà chơi :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Vì sao ạ? bass nó nặng nề quá chăng? Anh có nhớ cặp bass JBL 18in 2245 nghe nhà anh Tú không? Hay vật vã còn gì
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Nhưng giờ lại không thích vì mới phân tích được J B L là gì rồi :lol: Nhưng ai cho thì vẫn lấy :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ dâng ảnh nhà em lên mà không chú thích "hình chỉ mang tính minh họa" thì bị tố còn oan cái nỗi gì hử ! @ Pang chủ: Lẻ cũng có phương án của lẻ cụ ạ. Em thấy bên bang hàng xóm có bác đóng 1 củ, 1 thùng để nghe Tom Cat cho nó đúng chất đấy ạ. Cơ mà em khuyên thật là Pang chủ cũng nên thi thoảng nghe Tom Cat cho nó thư giãn :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Em có roài mà, nhưng ai cho tặng thì vẫn . . ok :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Lẻ làm sao được mà lẻ. Dành 7 củ làm 1 bộ 7.1 xem phim, còn 1 củ thì cho Hachu để chú ấy toại nguyện ước mơ :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) cụ vật cái kênh bị ù ra đo vgs của từng con K và từng con J có cân nhau không K phải cân với J phải cân với J, không cân thì cắt đi từng cặp khi nào cân thì thôi, chắc có con Fet có vấn đề , nếu có vấn đề ở Fet cụ vặn nhích lên chút thấy tiếng nát bét, em dùng đồ chợ mãi chả sao trừ khi cụ cho nó sốc điện thì nó mới bị dở sống dở chết Cụ đang dowgrade chứ không phải update nữa :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Đúng là bang chủ bang kền kền, mấy cái loại này hay chơi đèn lắm, mà đèn rất nóng, bang chủ cẩn thận không thành . .kền nướng thì khổ
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Giá bằng 10% lúc mới khuyến mại thêm thùng gỗ nấu bánh, và tụ phân tần em nghĩ hàng của cụ sẽ bay ngay sau nửa nốt nhạc :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Thanks cụ tuninh em đã làm như vậy và bắt được bệnh rùi tốn kém xí hổ vì trình mình còn còi lên không dám post lên :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Nói thế này em lại nhớ tới mấy trường hợp rao bán đồ với giá rẻ bất ngờ. Và sau một hồi có số lạ gọi đến hỏi mua => sửa lại topic là đã bán => tay vừa gọi tiếc đứt ruột vì không mua đc hàng giá rẻ. Thực tế hàng đã lọt vào tay...vừa đăng tin :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ trả em đồ nhé, em đòi nhiều mà không thấy trả gì cả, cụ có thấy ngượng không :twisted:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cũng vì cái của khỉ này mà e phải trốn việc mất 1 buổi, cụ thích nghe nhạc vàng kiếm màng giấy mà chơi, đua đòi gốm với sứ làm giề, cụ ship cái chén sứ ấy vào đây e vọc thử xem lào :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Đa tạ đa tạ, cụ vất vả quá, nhờ có cụ mà em nó được ra ngoài này :mrgreen: Mid gốm đi đi lại lại em sợ nó vỡ lắm, mà bật mí với cụ nó rất hay đấy, đặc biệt là thử với tụ mundof mkp ý, tiếng nó trở nên mượt mà vô cùng, bí mật tiết lộ riêng với cụ đấy :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Suốt ngày ác đê ca với em là rảnh quá chẳng biết làm gì đấy :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Bang chủ đang thực thi giáo hoá bang chúng mà thế mà tên thơ lại dám chen ngang :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ sao lại đi kêu gọi tinh thần tự ái của kền kền thía, kền kền nào mà biết tự ái với biết ngượng ko nhể :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Con phơm cho nó chắc chắn là không biết ngượng. Em đòi không được rồi, chủ tịch với KK giúp em 1 tay với chứ cứ giả câm, giả điếc thế này thì chịu thôi. Chẳng nhẽ lại đến trước cửa nhà chửi nhau đòi đồ thì mất mặt lắm.
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) HIền huynh xem thế nào giúp ác đệ gỡ gạc chút tiếng tăm đi chớ nhẩy :lol: Mặc dù hiền huynh cũng đang sốt vó với con pow ù :lol:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Sáng nay ác đệ báo với em là cái lõi của lão trợ thính "rởm" quá, ác đệ quấn chặt tay là bị vẹo vọ, nên tháo ra tháo vào mấy lần rồi :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENKEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Anh HD bố trí hôm nào rảnh vác Đôi M3 sang nhà em so tài cao thấp cái nhỉ. Lâu lâu không đấu đá thấy ngứa ngáy