Vừa ghé qua hoang vắng quá, rêu phong ẩm ướt vắng bóng người qua lại :lol: Ý tưởng tốt, nghiên cứu thêm cho phù hợp với tình hình sử dụng thực tế
Cha này ngoáy KING, Làm em chợt nhớ đến hành động của trai làng Cổ Nhuế nơi em sinh ra. "Đứng trên cầu đá xin thề ..." :lol:
Ơ em tưởng là có câu "Thanh niên . . xin thề" chứ nhê? Thật có nhiều dự bản giống như anh em ta clone GM vậy
Báo cáo, em đã có bo AE phục vụ các bác. EM đang gắn lk để test chức năng sạc tự động của em nó rồi sẽ để các cụ tha hồ mà mổ, màu xanh có 10 bo, màu trắng có 5 bo cụ nào thích màu nào thì cứ đăng ký, màu trắng chi phí đặt cao hơn màu xanh, mức chênh lệch tương đương mức chênh lệch giữa 1 ấm trà với 1 ly Cafe' :lol:
Chết thật, trước em bẩu làm màu trắng thì có mấy cụ thích màu xanh, nay làm cả xanh cả trắng thì lại thấy các cụ... thích màu trắng hết cả :lol:
Ờ thì em gõ nhầm chính tả tí dạo này đại ca soi em kỹ quá đới, căn cứ cơ sở nào mà lão bảo của lão Bùi là bàn gốc, tương tư như căn cứ vào đâu mà các cụ cãi đây với đó là bản gốc của GM :lol:
Em một bo màu xanh nhé, màu của hi vọng :mrgreen: Xèng thế nào để em thổi khói cả thù cũ hận mới luôn
Món này chỉ nên chơi để biết công nghệ thôi. Nếu có CD gốc thì CDP vẫn là số 1 về độ mượt mà, truyền cảm... (không so với LP). Các cụ nào nghe nhiều nhạc giải mã qua máy tính sẽ hỏng tai đó :mrgreen: Các Audiophile có mấy ai sài định dạng này đâu chủ yếu là LP và CD. Các định dạng nén chỉ dành cho dân yêu công nghệ và amateur.
Bản lĩnh là cái rì vợi kụ ? Hay hum lào gặp kụ cho em xem cái bản nĩnh của kụ ló dài ngắn ra sao với nhóe :mrgreen:
:evil: Cụ hẹn hò chán quá ! Em cả tuần ở nhà bế con, tranh thử đi cái hẹn với cụ mà cụ lại bỏ bom em :cry:
Em có bản nĩnh giề đâu nên vưỡn làm phó thường rân mừ :lol: bít ngay có chữ "gái" là nhảy zô tắp lự @ TC : chú cứ bìn tĩn , đâu khắc có đó , làm anh ghét anh giữ lại cái BG đấy
Cụ muốn nhận kiểu gì đây ? Trao tận tay hay nhờ "cửu vạn" :lol: Em khoe tí: Em đang phải điều chỉnh lại thông số phần mạch sạc tự đông, nhưng em đuơng nghĩ tới phương án sạc tự động bằng...cơm :mrgreen: P/s: Tản nhiệt như trên hình dư sức chạy với Acu 12v, còn chạy với Acu 6v thì em thấy nó lạnh như mùa đông
Thảo nào Sumo năm nay bị chửi nhiều. Giờ em mới biết Paracetamon là thuốc cảm , còn chú Thọ chỉ là hàng nhái :lol: