Cái này em không hiểu. Các cụ xưa dạy rằng P=I^2 x R. Ở đây loa cố định tức R không đổi, vậy đã fix P thì vẫn có I to I bé khác nhau ạ? Túm lại là tất cả chim đầu fix ở mức gain = 14 lần, còn không quan tâm tới công suất đầu ra là bao nhiêu. Amp của Kền chúa max volume gain khoảng 12 lần là thiệt thòi rồi. Kể ra nếu tính toán chuẩn, amp đủ gain thì có lẽ thứ hạng nó đã khác, vì em dòm thấy các thông số đo đạc amp là khá đẹp
Cảm ơn lãnh đạo đã động viên kịp thời :mrgreen: Tuy nhiên em thấy một số điều lệ cơ bản cần được phổ biến kỹ hơn, ví dụ như quy trình fix volume chẳng hạn. Em nhớ không nhầm thì hình như ở Sumo 2012 là fix công suất ra. Hic hôm qua ngồi trên xe em đã thừa nhận: Chết vì không dùng BCS roài :lol: @Giáo sư: Cụ có tý nhầm
Qua bác giải thích em đã hiểu phương pháp Fix volume của Ban tổ chức. Nhưng dòng I vẫn là quyết định đến sức mạnh của Pow. Theo phương pháp của ban tổ chức lấy APM tham chiếu có mức điện áp ra đo được tại cọc loa là 4,5v với loa 8 om điểm đo là 1khZ tương đương với công suất 2,53W là vừa để Ban giám khảo nghe. Tại mức công suất này đo được tín hiệu đầu vào là 0,32v gain bằng 4,5/0,32 = 14 lần. Thế là với các Chim dự thi cấp tín hiệu đầu vào tại 1kHZ = 0,32v vặn volume đến khi nào đạt mức 4,5v cọc loa với tải 8 om thì dừng lại. Phương phán này đảm bảo công bằng giữa các pow. Ý em nói pow đẩy được dòng lớn hơn sẽ có lợi thế vì khi Pow mắc vào loa dù có hiend đến đâu đường trở kháng của loa cũng giao động theo tần số. Mà thường có xu hướng giảm với tần số thấp (trở kháng xoay chiều). ở thời điểm làm việc này khi R giảm mà U là không đổi vậy Pow có thiết kế tốt I sẽ tăng đủ để đáp ứng yêu cầu công suất. Phụ thuộc vào thiết kế mạch và OPT. Nếu không như thế thì tất cả các Pow sẽ kêu như nhau và giống hệt nhau như lúc dùng tải thuần để fix volume.
Theo em là xung công quỹ con E lờ Ba Bốn để anh em lấy tư liệu thi công chim năm sau. Em xịn nhận cặp opt trước
Em biểu quyết hình phạt "xa hình" đầy đi Sơn Tây 3 năm không cho về :lol: Các cụ xem cái này cho nguội giận
Cái dòng chữ đậm, em rât tiếc, hôm qua dậy sớm về khuya thế mà không ngủ được, vì từ con thứ 6 trở đi, chất lượng đã được thu hẹp đáng kể. Về trên xe, em liên tục hỏi cụ TAnh, khi biết được rõ thông tin, thấy quá tiếc cho chim nhà mình. Nói thật sau khi nghe trên sàn, em thấy những gì cụ TAnh nói trên là hoàn toàn thật lòng.
hôm qua thấp thoáng thấy cu này,tính ra chào cu em 1 phát.quay ra quay vào lại thấy cu cậu chạy đâu mất tiêu :lol: chỉ thấy bang chủ chơi cái mầu Cam hơi bị nổi :lol:
@syen: lao thien vi em qa, loa ma ve thu 7 thi em ve thu 3, lao ve thu 5 thi em moi nhat chu he he, luc nao cung doi so 7
Cái dòng bôi đậm cho em xin lại bản quyền nhóe mặc dù chả biết tay lào nói với kụ. Ghét nhất kiểu "của người phúc ta"... :wink:
Hai lão sư phụ có lẽ phải ra tay truyền bí kíp cho các đệ thôi. Đi thi mới thấy rằng cần rất nhiều yếu tố để giành chiến thắng. @Giáo sư nói rất đúng, sau buổi thi hôm qua học được rất nhiều. @Chu Ha đã nghiên cứu "hình ảnh" nhà vô địch chưa. Nếu nắm rõ làm một bài phân tích cụ nhé! Tất cả các chim vòng 6 đều dùng OPT "quay tay" ngồi trên xe nghe cụ Tuấn Anh nói về OPT thì em mới hiểu: "FE cực kỳ quan trọng" cụ ấy có kể là vớ được 1 bộ E của Tango loại tốt (cụ ấy đọc cả thông số nhưng em không nhớ), cụ ấy lấy 1 nửa làm OPT và 1 nửa làm BA. Nhìn vào điểm số mới thấy số 1 và số 2 có số điểm cách nhau rất sít sao (có lẽ chỉ cần 1 chút tiếng ồn ở ngoài thôi sẽ thay đổi vị trí của Thành Nam và Rồng Con)
Có thể tư tưởng nhớn là hay gặp nhau. Kinh nghiệm trận mạc là vô cùng quan trọng, khi lâm trận mới biết mình còn thiếu những ngón đòn cơ bản.
Đúng vậy, chính xác là thiếu "độc thủ" Cái này thì cụ Tú vô địch đã dùng (phải kiểm chứng :lol: ) Cho bóng chạy vượt ngưỡng vì chỉ có 2 bài thi ngắn. "Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt Còn hơn le lói suốt trăm năm..."
Tư tưởng nhớn gặp nhau ở điểm nào em không biết dưng cái vụ mod đồ rồi cho đi thi đấu thì em làm hàng trăm lần rồi nên mới rút ra đựoc tý vốn lận lưng. Còn những lão sớt Gúc rồi chém thì có mà rút.............lưỡi :mrgreen:
Về đến nhà em thay bóng khác :lol: Nhưng cũng nhiều bác phải suy nghĩ, em tiếc nhất trường hợp vô địch vòng 1 là Thành Nam audio thắng tuyệt đối đạt 1663 điểm. Nhưng đến vòng 2 chỉ xếp thứ 4 không có giải. viewtopic.php?f=60&t=80649&start=350
Em xin góp ý chân thành với các kụ nhà Kền (để cám ơn các kụ thời gian qua đã để em vào tổ chém gió). Những dịp thi đấu thế này là điều kiện rất tốt để các kụ nhìn người biết mình, chứ chỉ thi đấu với nhau trong tổ thì rõ là kết quả sẽ không thể khách quan và công tâm như các cuộc thi quy mô dư lày. Kết quả có thể chưa chính xác tuyệt đối nhưng trên đời làm gì có thứ tuyệt đối, phỏng ạ. Quan trọng là ta phải nhìn ra những điểm còn yếu để tìm cách khắc phục chứ đừng ấm ức nghĩ nếu, rằng, thì, là, mà....thế thì khó đạt đỉnh lém :lol: Có câu của bác Hồ em thấy rất đúng là :"Phê và tự phê là vũ khí tốt nhất để rèn luyện bản thân", đại ý thế, nếu sai các kụ đừng chém em tội nghiệp :mrgreen:
Pow tuy không đủ gain nhưng thân chủ thì gain hơi bị thừa nhá :lol: Hôm nay mới biết anh trưởng thôn có giọng ca gần với giới chuyên nghiệp