Tổ nhà mình mấy bữa nay vắng vẻ quá nhể. Em thì bận thi công cái đường ngõ xóm. Cụ Ca Sỹ thì có lẽ mải mê với con bé 3.8 và em châm ngắn KT88. Các cụ khác có dự án gì thì khai báo đê P/s: Chỉ tuần nữa thôi là các cụ thoải mái đưa xế họp vào tận cổng nhà em rồi :lol:
Iem nghe lói là công trình này do cụ làm tổng thầu, ngói gì mềm nhũn ra cái xe với thằng người chưa đến 2 tạ đã vỡ roài . nghiên cứu làm tí ngói Hữu Hưng của sư cụ nghé nói xe nửa tạ chèn qua còn không vỡ có phải là ngon không
Anh ca sỹ đang bị em 3.8 làm cho lòi mắt Cụ tổng đang chổng mông test kt150 lần cuối Trạng thì sau khi sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ về chắc còn dưỡng thương Xây dưng sau khi thi công mấy cuộn cảm chắc phải đi đấm bóp cái lưng Thợ săn chắc đang tìm thầy chữa nhái cho ngựa Anh thì đang loay hoay vơi 12ax7 và cái pre passive khủng để phục vụ mổ nhau nhưng ù mịa nó rồi :lol: Chỗ còn lại: ứ biết Báo cáo hết :lol:
Sai or thiếu mass thì ló è văn è chứ hem phải ù , è thì freq ló tầm 100Hz trở lên còn ù nguyên phát từ điện lưới freq 50/60Hz :mrgreen:
Em đang thử nghiệm cho em Yamaha A1 huyền thoại một thời đánh với 2.5. Thằng này có nút chỉnh bass trebl, em chỉnh bass nhỏ xuống một tí so với trebl thì thấy nghe cân bằng hơn so với đánh trực tiếp. @ bang chủ: Xem thế nào tư vấn cho em vụ này nhỉ, nhồi bông, hay thêm con trở vào đây? :mrgreen:
Bát-đũa chỉ là một phần rất nhỏ của âm thanh thôi. Bán A1 đi, lúc nào muốn xem phim thì ra rạp. Không lẽ mỗi lần muốn nghe hoà nhạc lại phải mua vé sang Áo :lol: còn nếu vẫn muốn giữ A1 thì sắp Tết âm lịch rồi đấy :mrgreen:
Thế loa toàn dải thì ló ... ò ... hử :wink: éo phân biệt đc ù vs è thảo lào mod amp túp thấy tuyền u huyền :lol:
Hôm nay mấy cụ mang chim chích đến nhà em tẩn trên cặp No1 KenKen Bookshelf Fes cũng đáng ngại ra phết so với thân hình tí xíu. Tiếc là chú Cảm phải về làm trưởng thôn nên không có cơ hội thịt loa của anh :lol: Lúc nào thử nâng áp lên 18-20v xem em nó máo đến cỡ nào
He he, tại vì em thấy bẩu data của nó chạy cho chạy 18 với 20v mới ra đủ 20w/8ohm. Còn các cụ nhà mình chỉ khai thác 12v để dùng với accu nên chỉ dc khoảng 14-15w
STK chấp thêm rề đèn hết thuốc đấu với nó chỉ toàn thua mà cũng dám chém ninh tinh. Rỏi thì mang cả bộ sang uýnh thử vs quả loa 82dB của Kền chúa đi rồi đốt pháo cũng chưa muộn :mrgreen: :mrgreen: