Tại ko bit mua ở đâu, cũng chả bit hàng họ ntn, thấy trên chợ âm thanh có bác nì bán nên e tính đầu tư mà cũng hem bit nên ko!
Em đang có một đôi mặt đen rốn nhỏ, nâng cấp nên bán, có bác SG hẹn hai ngày nữa lấy mà ko biết thế nào, nếu bác kia không lấy, thì Digitalpln sau hai ngày nữa liên hệ em...giá rẻ giattj mình ) (sdt 0906568475, viber, Zalo..)
Oki bác! E đang háo hức lắm mà chưa chọn đc em nào phù hợp tiền, phòng ốc! Mua đc loa òi e sẽ tìm mua amp! Miễn hàng zin là e phái à, nhưng mua hàng cũ hoy
Vs e hỏi là em này vs em Jamo D590 thì sao bác! E phái loa cột cao cao tý vì e để phòng khách! Thấy có bác kia nói có d590 cũ mún nâng cấp
Cái này tùy ghu nghe của bác, nếu bác thích nhạc mạnh bạo lực thì Jamo, còn ghu nghe của bác nhẹ nhàng chữ tình (nhạc vàng) thì Ditton ah.
Oki bác! Có vẻ e đọc được bài về Ditton là đúng kiểu dzồi! Đang chờ bác kia để cho con 15, ko chắc cố thêm ít( xin vk) mua con 44 lun! Đọc gần 60 trang dzồi thấy 15 hoặc 44! Ngân sách vã lắm dzồi! Mà 2 dòng đó cũng có tuổi nên hơi lo lo!
Chúc mừng Bạn đã định hình kiểu loa. Ditton phù hợp dòng nhạc chậm rãi trữ tình có bản sắc riêng. Ditton so với AR thì vẫn còn trẻ mà.
E cũng mong có đc e nào nge nhạc được như bác! Đang chờ em 15 về vs nhà em! Em 15 thì amp nào hợp ạ? Tầm 3-5 triệu thôi!
Bạn tham khảo ý kiến của Chủ loa là phù hợp nhất. Hơn nữa tham khảo thêm trong diển đàn Bạn có thể đủ thông tin rút ra kết luận. Chúc Bạn sớm có được bộ dàn vừa ý.
Creek 4140s2 tầm 5tr đánh được đt 15, kiếm thêm đầu cd châu âu ghép. Ko nên ghép mazran vì sẽ hơi tối. Đôi điều kinh nghiệm
Bác nào có ditton 15 kiếm mấy em pioneer UK3 hoặc Pioneer A400, đảm bảo không thất vọng. Đúng là ngon bổ rẻ...
có mắc hem bác? Bác nỡ bán 15 cho ng khác mà ko để cho e. CÓ amp nào tầm 6-7-8 tr hợp vs e 15 hem? Sansui 607 mr được hem ạ?
Sansui 607 thì chư thử, còn pioneer kia chỉ loanh quanh 2-3 triệu thôi, nhưng khó tìm đấy bác, thỉnh thoảng mới thấy xuất hiện trên facebook, bác thử kiếm xem.